Altcoin AI vốn hóa nhỏ này có thể tăng hơn 100% trong thời gian tới


Giá LayerAI (LAI) đã giành lại được vùng giá quan trọng và hình thành các tín hiệu tăng giá quyết định. Nó có thể tăng mạnh trong thời gian tới.

Các dự án AI đang thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong vài ngày qua. Bittensor (TAO) dẫn đầu trend với mức tăng trưởng 421% trong 30 ngày. Các token AI hàng đầu như FET và AGIX cũng có mức tăng ấn tượng trong vài ngày qua.

LayerAI (LAI) là gì

LayerAI là nền tảng Layer 2 kết hợp công nghệ AI và blockchain giúp người dùng có thể kiếm được tiền từ dữ liệu của mình. Để tạo ra một nền tảng an toàn và có thể mở rộng, LayerAI đã kết hợp giữa zkRollup Layer 2 và Data-to-AI-Engine (công cụ xử lí dữ liệu bằng AI).

Vào ngày 17 tháng 11, kỹ thuật viên trưởng của LayerAI nói rằng họ đang chuẩn bị cho việc ra mắt ZK Layer-2 trong khi chờ đợi sự chấp thuận của Apple đối với LayerVPN gốc.

Những tin tức này có thể ảnh hưởng tích cực đến giá LAI khi được thông báo.

Phân tích kỹ thuật

Giá LayerAI (LAI) đã tăng lên kể từ đạt mức thấp nhất mọi thời đại ở $0,0058 vào 6 tháng 10 năm 2023. Động thái này đã giúp giá bứt phá lên trên vùng kháng cự quan trọng ở $0,0082 và xác nhận nó làm hỗ trợ vào 18 tháng 11 (mũi tên màu xanh).

Điều này cho thấy xu hướng giảm trước đó đã kết thúc và giá có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đã lật mức 50 làm hỗ trợ và dốc lên, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng.

Do đó, giá LAI có thể tăng tới vùng kháng cự ngang gần nhất ở $0,016 trong vài ngày tới.

Việc bứt phá mức này có thể giúp giá tăng tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở $0,026, tăng 143% từ mức giá hiện tại.

Biểu đồ LAI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

SN_Nour

Theo AzcoinNews