Công ty vũ trụ Astrobotic gửi Dogecoin lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen


Team Dogecoin đã đưa ra một thông báo thú vị trong tuần này, tiết lộ Astrobotic đã lên lịch phóng DOGE vật lý lên mặt trăng.

Đáng chú ý, coin này sẽ được đưa vào DHL Moonbox và vận chuyển qua Vulcan Centaur Rocket của ULA vào ngày 23/12/2023.

Đưa Dogecoin lên mặt trăng

Sáng kiến này bắt nguồn từ chiến dịch gây quỹ cộng đồng Dogecoin được khởi xướng vào năm 2015. Hành trình lên mặt trăng của tiền điện tử lấy cảm hứng từ chó Shiba Inu hiện đang được thực hiện thông qua nỗ lực hợp tác với Astrobotic, một công ty vũ trụ do nhân viên sở hữu chuyên về điều hướng, vận hành, năng lượng, thử nghiệm và hệ thống tính toán cho tàu vũ trụ.

Astrobotic đã khẳng định mình là một nhân vật nổi bật trong lĩnh vực thám hiểm vũ trụ bằng cách phát triển bộ công nghệ và hệ thống phù hợp cho các sứ mệnh mặt trăng. Mảng xe tự hành và máy thám hiểm mặt trăng của công ty được dành riêng để vận chuyển trọng tải lên mặt trăng thay mặt cho các thực thể khác nhau, bao gồm các công ty, chính phủ, trường đại học, tổ chức phi lợi nhuận và cá nhân.

Được công nhận là nơi thử nghiệm của Mỹ trong hoạt động khám phá dưới quỹ đạo và mặt trăng, các cơ sở thử nghiệm và tàu đổ bộ trên mặt đất của Astrobotic đóng vai trò then chốt trong việc tăng cường khả năng tiếp cận không gian của toàn cầu. Sự kiện ra mắt sắp tới của DHL Moonbox mang Dogecoin vật lý lên mặt trăng dự kiến ​​sẽ diễn ra trên tàu Vulcan Centaur Rocket của ULA vào tháng 12.

Thành tích này có ý nghĩa mang tính biểu tượng đối với cộng đồng Dogecoin, thể hiện sức mạnh tập thể của nỗ lực và huy động vốn từ cộng đồng trong việc đưa tiền điện tử vào các lãnh thổ chưa được khám phá.

Trước thông báo này, dòng tweet của Astrobotic vào ngày 8/5/2021 tiết lộ phát hiện bất ngờ về một Dogecoin được gửi vào năm 2015 trong khi tích hợp Moonboxes với tàu đổ bộ mặt trăng Peregrine, dự kiến ​​sẽ chạm xuống mặt trăng vào năm 2021. Triển vọng Dogecoin chạm tới mặt trăng thực sự sẽ bổ sung thêm một khía cạnh độc đáo cho hành trình của nó trong bối cảnh tiền điện tử.

Giá Dogecoin tăng vọt

Tin tức đã có tác động tích cực đến diễn biến giá của DOGE trong tuần. Tài sản này là altcoin có vốn hóa lớn duy nhất có sắc xanh tại một thời điểm trong tuần, với mức tăng đột biến 10% trong khi phần còn lại của thị trường đang lao dốc mạnh.

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra trong 24 giờ qua, vì DOGE hiện là coin duy nhất chìm trong sắc đỏ với mức giảm 2,5% trên biểu đồ hàng ngày.

dogecoin

Biểu đồ giá DOGE 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

Minh Anh

Theo CryptoPotato