Đây có phải là khởi đầu của điều gì đó mới mẻ?


Không giống như các loại tiền điện tử khác, BNB đã không thể tăng giá trong 7 ngày qua, vì giá trị của nó chỉ tăng nhẹ. Nhưng bất chấp hành động giá chậm chạp, BNB đã cố gắng trở thành coin trong ngày vào ngày 19/11.

Trên thực tế, sau khi tăng đột biến, hoạt động mạng của blockchain cũng sụt giảm.

Hoạt động mạng của BNB Chain đang giảm

Theo báo cáo hàng tuần của BNB Chain, được phát hành vào ngày 20/11, hệ sinh thái tự hào có 3,10 triệu người dùng trung bình hàng tuần với 18,91 triệu giao dịch trong tuần qua.

Số người dùng trung bình hàng ngày của blockchain ở mức 965k, với số lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 3,16 triệu. Thoạt nhìn, những bộ dữ liệu này có vẻ đầy hứa hẹn.

Nhưng khi kiểm tra dữ liệu của Artemis, chúng tôi phát hiện Địa chỉ hoạt động hàng ngày của BNB Chain thực sự đã giảm vào tuần trước. Sau khi tăng đột biến vào ngày 17/11, Giao dịch hàng ngày của blockchain đã giảm mạnh.

BNB Chain

Nguồn: Artemis

Hành động giá của BNB cũng bị lùi lại trong khung thời gian này. Theo CoinMarketCap, giá BNB chỉ tăng 0,77% trong 7 ngày qua. Trong 24 giờ qua, giá BNB đã tăng 1,66%, đây là chuyển động nhẹ.

Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 248,18 đô la với vốn hóa thị trường hơn 37 tỷ đô la.

Thật đáng ngạc nhiên khi lưu ý mặc dù hành động giá diễn biến chậm nhưng dữ liệu của LunarCrush tiết lộ xét về mặt hoạt động xã hội, BNB là coin của ngày 19/11.

Hơn nữa, BNB có tỷ lệ thống trị xã hội hơn 7% với xếp hạng khối lượng xã hội là 27 trong số 4504 loại tiền điện tử. Nhờ sự gia tăng của các số liệu này, AltRank của BNB đã đạt 108 và Galaxy Score của nó chạm 48. Điều này cũng cho thấy giá sẽ tăng trong những ngày tới.

Các nhà đầu tư có nên mong đợi BNB Chain tăng giá không?

Để hiểu rõ hơn về tình huống này, hãy xem biểu đồ hàng ngày của BNB. Đáng chú ý, Bollinger Bands tiết lộ BNB đã đi vào vùng ít biến động hơn tính đến thời điểm viết bài. Chỉ báo MACD cũng hiển thị giao cắt trong xu hướng giảm, giảm thiểu khả năng giá tăng.

BNB Chain

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, Chaikin Money Flow (CMF) đã ghi nhận mức tăng, mang lại hy vọng về mức tăng giá. Ngoài ra, mặc dù giá BNB đi ngang nhưng hợp đồng mở (OI) của nó lại giảm mạnh.

Bất cứ khi nào OI giảm, cơ hội đảo ngược xu hướng sẽ tăng lên.

BNB Chain

Nguồn: Coinglass

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

Đình Đình

Theo AMBCrypto