Liệu nó có đạt mức cao hàng năm mới?


Giá Near Protocol (NEAR) đã tăng nhanh kể từ khi bứt phá lên trên kênh song song giảm dần vào tháng 10.

Mức tăng này đã đưa giá lên trên vùng kháng cự $1,60 và đạt mức cao nhất là $2,12 vào ngày hôm nay. Liệu giá có đạt mức cao hàng năm mới?

NEAR tăng nhanh sau khi đột phá

Giá NEAR đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ đầu năm. Trong quá trình giảm, cả đường kháng cự và hỗ trợ đều đã được xác thực nhiều lần.

Sau khi bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh vào ngày 2 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ), NEAR đã đạt mức thấp $0,98 vào ngày 18 tháng 10.

Tuy nhiên, giá bắt đầu chuyển động tăng nhanh sau đó. Cho đến nay, nó đã tăng 120% sau 32 ngày, đạt đỉnh điểm ở mức cao nhất là $2,15 vào ngày hôm nay. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 4.

Trong quá trình đi lên, NEAR đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $1,60 và tăng tốc hơn nữa.

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các trader sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để xác định các điều kiện quá mua hoặc quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

Chỉ số RSI hàng ngày trên 50 và đang tăng cả hai dấu hiệu tích cực. Ngoài ra, chỉ báo đã bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm giá (màu xanh lá cây).

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

SN_Nour

Theo Beincrypto