Top nhà phân tích cảnh báo thị trường tiền điện tử sắp giảm sâu


Một chiến lược gia tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ đang dự đoán sự thoái lui của thị trường tiền điện tử sau khi nhiều tài sản kỹ thuật số tăng vọt.

Nhà phân tích ẩn danh The Flow Horse, còn được gọi là Cantering Clark, nói trên nền tảng truyền thông xã hội X rằng hai dự án đặc biệt có nguy cơ suy giảm sâu: đối thủ cạnh tranh của Ethereum Avalanche (AVAX) và RUNE, tài sản gốc cho giao thức thanh khoản crosschain phi tập trung THORChain.

“Tôi bắt đầu Short vào sáng nay. Cho đến nay chỉ có AVAX và RUNE. Tại sao? Sự mở rộng quá mức đang trở thành hiện thực và mọi thứ sẽ bị kéo lùi nhiều hơn mức bạn mong muốn… Tôi nghĩ bạn có thể mong đợi mức thoái lui ít nhất 30%.

Avalanche đang đi nganh xung quanh 21,37 USD tại thời điểm viết bài trong khi RUNE đang giao dịch với giá 5,43 USD với giảm hơn 12% trong 24 giờ qua.

Trader cũng gợi ý rằng Ethereum có thể giảm xuống dưới 1.900 USD trong thời gian ngắn và sau đó được thúc đẩy trở lại bởi nhu cầu lớn về ETH ở mức giá thấp hơn đó.

“ETH được cho là biện pháp phòng hộ và Short tốt hơn thay vì BTC. Xem thêm các lệnh dừng và kiểm tra xu hướng kỹ lưỡng hơn trước khi tiếp tục. Lập luận về sức mạnh của ETH đã được chứng minh trong lịch sử, vì vậy việc tìm kiếm điều đó trong bất kỳ quá trình hợp nhất BTC nào sẽ hữu ích. Tôi chờ đợi một đợt thoái lui sâu dưới 1.900 USD”.

Nguồn: Cantering Clark/X

Ethereum đang giao dịch với giá 1.951 USD tại thời điểm viết bài.

Chiến lược gia cũng nói rằng Bitcoin đã chùn bước trước một mức kháng cự và có khả năng giảm xuống.

“Con đường ít kháng cự nhất sẽ giảm đối với BTC xet theo số lượng order đang chờ được lấp đầy. Tôi nghĩ rằng đợt tăng gần đây này diễn ra dễ dàng vì còn một khoảng trống do thanh lý cần lấp đầy và bất kỳ ai chờ đợi đợt giảm giá đều sẽ mua vào một cách thụ động trên thị trường. Tiếp tục giao dịch Short.”

Tuy nhiên, trader cho biết ông vẫn lạc quan về xu hướng tăng giá dài hạn của Bitcoin miễn là nó vẫn ở trên mức 30.000 USD.

“Gần 2.000 điểm là đủ với tôi rồi. Sẽ không chuyển sang giảm giá khi ở trên mức 30.000 USD.”

Bitcoin đang giao dịch với giá 36.481 USD tại thời điểm viết bài.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

Itadori

Theo Dailyhodl