0x (ZRX) tăng lên sau khi nhận được hỗ trợ

0x (ZRX) đã kiểm tra lại khu vực dài hạn ở $ 0,295, xác nhận nó là hỗ trợ trong quá trình này.

Mặc dù có sự mơ hồ từ các chỉ báo kỹ thuật, nhưng 0x dự kiến ​​sẽ tăng lên vùng kháng cự gần nhất ở mức $ 0,425 và có thể tăng cao hơn sau đó.

Mức hỗ trợ dài hạn

ZRX đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 0,96 vào ngày 21 tháng 8. Sự sụt giảm diễn ra nhanh chóng và ZRX đã đạt đến vùng hỗ trợ $ 0,295 vào đầu tháng 11.

Kể từ đó, ZRX đã giao dịch trong phạm vi giữa mức hỗ trợ $ 0,295 và mức kháng cự $ 0,425. Giá hiện đang giao dịch gần mức kháng cự hơn là mức hỗ trợ.

zrx-tang-gia

Các chỉ số kỹ thuật vẫn chưa được quyết định. Trong khi chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross, cả MACD và RSI đều giảm.

Do đó, chúng tôi không thể tự tin dự đoán xu hướng tiếp theo cho đến khi ZRX bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự hoặc phá vỡ xuống dưới ngưỡng hỗ trợ.

zrx-tang-gia

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy ZRX đang nằm trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (được hiển thị bằng màu đen trong hình ảnh bên dưới). Phần dễ nhận biết nhất của cấu trúc này là sóng B, trông như một đợt điều chỉnh hoàn toàn.

Nếu đúng, mức tăng hiện tại có thể đưa ZRX lên trên vùng kháng cự $ 0,425 và hướng tới mức cao nhất trong tháng 11 ở mức $ 0,55. Mặt khác, mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng 2 là $ 0,31 sẽ làm mất hiệu lực của số lượng sóng cụ thể này.

zrx-tang-gia

Biểu đồ hai giờ cho thấy ZRX đã tìm thấy hỗ trợ giữa các mức Fib thoái lui 0,5 và 0,618.

Mặc dù mức vô hiệu là $ 0,31 thấp hơn nhiều so với hai mức Fib, nhưng điều quan trọng là vùng hỗ trợ hiện tại phải được giữ vững để động thái đi lên vẫn còn nguyên vẹn.

zrx-tang-gia

ZRX / BTC gần đạt mức thấp nhất mọi thời đại

Trader Bitaltsguy đã phác thảo biểu đồ ZRX / BTC, cho biết rằng nếu vùng hỗ trợ hiện tại ở mức 1.775 satoshi được giữ vững, ZRX có thể bắt đầu một xu hướng tăng lên đáng kể.

zrx-tang-gia

Kể từ tweet, vùng hỗ trợ đã bị phá vỡ và ZRX đã tiếp tục suy thoái. Cặp tiền này hiện đang giao dịch gần 1.400 satoshi. Vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo được tìm thấy ở mức 1.100 satoshi – mức thấp nhất mọi thời đại.

Trong khi ZRX có thể giảm xuống mức này, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng nào, gây nghi ngờ về khả năng đảo chiều xu hướng.

Trong mọi trường hợp, phản ứng đối với khu vực này sẽ rất quan trọng trong việc xác định xem ZRX có thể đảo ngược xu hướng của nó hay không.

zrx-tang-gia

Kết luận

Cặp ZRX / USD dự kiến ​​sẽ tăng dần về phía ngưỡng kháng cự ở mức $ 0,425 và có thể bứt phá.

Cặp ZRX / BTC đang giao dịch rất gần với mức thấp nhất mọi thời đại nhưng chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Những đồng coin tăng mạnh nhất trong năm 2020, bạn có đang nắm giữ chúng?
  • Phân tích kỹ thuật ngày 29 tháng 12: BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, DOT, ADA, BNB, LINK, XLM

SN-Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM