10 tài sản tiền điện tử này có thể trở nên phổ biến vào năm 2021

Austin Arnold, chiến lược gia và là một trader nổi tiếng đã nêu tên 10 tài sản tiền điện tử mà anh tin rằng có thể bùng nổ trong năm 2021.

Trong một video mới đây, người dẫn chương trình Altcoin Daily đã tiết lộ cho 287,000 người đăng ký của anh ấy biết lý do tại sao Bitcoin lại đứng đầu danh sách của mình. Austin Arnold chỉ ra nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức ngày càng mạnh mẽ ngay cả khi tiền điện tử hàng đầu giao dịch gần với mức cao nhất mọi thời đại là 20,000 đô la, làm nổi bật việc mua Bitcoin trị giá 50 triệu đô la gần đây của Microstrategy với mức giá trung bình là 19,427 đô la.

“Đây là chu kỳ đầu tiên mà tiền thông minh và ngân quỹ của các doanh nghiệp trở thành những người cổ vũ, trở thành nhà giáo dục cho Bitcoin”.

Đồng coin thứ hai trong danh sách của Austin Arnold là Cardano (ADA). Anh cho biết, nền tảng hợp đồng thông minh gây ồn ào với đợt hard fork sắp tới như một phần của quá trình chuyển đổi sang kỷ nguyên Goguen sẽ giới thiệu tính năng khóa token.

“Trong trường hợp này, khóa có nghĩa là dự trữ một lượng token trong một khoảng thời gian cụ thể để chúng không thể bị xử lý để đạt được lợi ích như bỏ phiếu hoặc chạy hợp đồng thông minh. Vì vậy, tôi đoán chỉ cần thêm tính minh bạch và một chút bảo mật trong các đồng coin đang được sử dụng trên mạng”.

Tiếp theo là SWAP của Trustswap, nhằm trở thành thị trường token không thể thay thế (NFT) số một bằng cách trả lại phí cho cộng đồng.

“Vấn đề với các thị trường NFT hiện tại như Rarible là trong khi họ cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, nhưng họ không trả lại gì cho cộng đồng của mình với phí hoa hồng 5% trên giá bán được lấy từ cả người mua và người bán, mỗi người 2,5%”.

Đồng coin thứ tư trong danh sách là XRP. Arnold tiết lộ lý do tại sao chính quyền Biden đến sắp tới có thể có tác động tích cực đến XRP.

“Brad Garlinghouse đã quyên góp cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Biden vào đầu năm nay… Và cũng vào năm ngoái, ông đã quyên góp cho chiến dịch tranh cử của Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris.

Arnold cho biết, XTZ của Tezos có thể bắt đầu năm mới với thành công vang dội khi Logical Pictures, một công ty sản xuất trong ngành công nghiệp phim truyện và điện ảnh Châu Âu, ra mắt token chứng khoán (STO) trị giá 121 triệu đô la trên Tezos.

Đồng coin thứ sáu có thể gây chú ý trong năm tới là VET của VeChain. Arnold nhấn mạnh mối quan hệ đối tác của VeChain với KnowSeafood, điều này sẽ cho phép người nuôi hải sản gửi dữ liệu chuỗi cung ứng lên blockchain VeChain Thor. Thông tin sau đó có thể được truy cập bởi người tiêu dùng.

Thứ bảy là Ethereum. Nhà phân tích tiền điện tử chỉ ra sự xuất hiện của một quỹ hoàn toàn mới sẽ khiến các nhà đầu tư truyền thống của Canada tiếp cận với Ethereum. Arnold lưu ý rằng các khoản đầu tư vào quỹ Ethereum có thể tăng cao tới 107,5 triệu đô la.

Ở vị trí thứ tám là INJ của Injective Protocol khi nó khởi chạy thành công testnet cho nền tảng giao dịch tài chính phi tập trung. Arnold đề cập đến một trích dẫn trực tiếp từ đối tác của Pantera Capital, Paul Veradittakit, người đã nói rằng Injective “sẽ có thể đi tiên phong trong làn sóng giao dịch phái sinh phi tập trung tiếp theo”.

Thứ chín trong danh sách của Arnold là Binance Coin. Anh nhấn mạnh rằng các trader tiếp tục sử dụng đồng BNB làm phí khi giao dịch giao ngay trong sàn Binance lên tới 858 tỷ đô la và giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin tăng lên 991 tỷ đô la kể từ ngày 30/11.

Cuối cùng là UNI của Uniswap. Arnold lưu ý rằng địa chỉ riêng Uniswap đã chiếm hơn một nửa số địa chỉ trong không gian DeFi. Ông cũng suy đoán rằng các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap sẽ chỉ trở nên phổ biến hơn trong năm tới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook