160 triệu đô la đã bị thanh lý khi Bitcoin vượt $44.000


Bitcoin đã vượt qua rào cản 44.000 USD lần đầu tiên kể từ ngày 10 tháng 12, đạt mức cao 44.164 USD trên Bitstamp trước khi giảm xuống dưới ngưỡng này. Sự tăng giá này dẫn đến hoạt động thị trường đáng kể.

Theo Coinglass, đã có khoảng 160 triệu USD bị thanh lý trên thị trường tài sản kỹ thuật số trong 24 giờ qua. Phần lớn khối lượng thanh lý này, gần 100 triệu USD, đến từ các vị thế Short. Chỉ riêng Bitcoin đã chứng kiến ​​khoảng 50 triệu USD bị thanh lý, hầu hết cũng là các vị thế Short. Xu hướng này cho thấy tâm lý thị trường tăng giá, vì hầu hết các vị thế thanh lý đều đặt cược giảm giá chống lại thị trường.

Chỉ hơn một giờ qua, thị trường đã chứng kiến ​​số tiền thanh lý lên tới khoảng 50 triệu USD. Trong sự gia tăng đột ngột này, Short chiếm tới 42 triệu USD.

Bất chấp việc thanh lý đáng kể, thị trường tiền điện tử đã cho thấy khả năng phục hồi, trong đó Bitcoin dẫn đầu cuộc đua.

Nguồn: Coinglass

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter (X): https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

Annie

Theo Cryptoslate

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM