3 altcoin này cho thấy sức mạnh từ cuối tuần trước, đà tăng có tiếp tục?


AAVE, BNB, BakeryToken (BAKE) đều tăng vào cuối tuần trước. AAVE vẫn đang giao dịch bên trong mô hình giảm giá; BAKE cố gắng xóa ngưỡng kháng cự ngang dài hạn, trong khi BNB đã tạo ra mô hình tăng giá.

Mặc dù thị trường tiền điện tử duy trì sự ổn định trong suốt cuối tuần, nhưng một số tiền điện tử nhất định đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá trị. Liệu đà tăng của chúng có tiếp tục được duy trì trong tuần này không?

AAVE dẫn đầu những altcoin tăng vào cuối tuần

Giá AAVE đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ cuối tháng 6 năm 2022. Đường này đã được xác thực nhiều lần, gần đây nhất là vào tháng 7 năm 2023 (biểu tượng màu đỏ). Điều này tạo ra bấc trên dài, vô hiệu hóa sự đột phá đang diễn ra.

Sau đó, giá AAVE giảm xuống vùng hỗ trợ ngang $50, vùng này đã tồn tại từ lúc đường kháng cự giảm dần được hình thành.

Đường kháng cự và vùng $50 tạo ra một tam giác giảm dần, được coi là mô hình giảm giá. Do đó, xu hướng có khả năng xảy ra nhất trong tương lai là sự cố từ mô hình tam giác.

Tuy nhiên, giá có thể tiếp tục củng cố giữa vùng hỗ trợ và đường kháng cự trước khi có một chuyển động cuối cùng ra khỏi giới hạn của nó.

3-altcoin-tang

Biểu đồ AAVE/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động đi lên tới đường kháng cự ở $70 sẽ tương ứng với mức tăng 17%, trong khi việc giảm xuống vùng hỗ trợ $50 sẽ đánh dấu mức giảm 16%.

Giá BAKE cố gắng bứt phá ngưỡng kháng cự

Giá BAKE đã giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang $0,085 kể từ ngày 6 tháng 6. Gần đây nhất, giá đã bật lên từ vùng hỗ trợ vào ngày 6 tháng 8, tạo ra một đáy cao hơn và bắt đầu chuyển động đi lên.

Hiện tại, BAKE đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành từ tháng Hai. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đạt mức đóng cửa trên mức đó và vẫn giao dịch bên trong vùng ngang $0,120.

Nếu giá đột phá, nó có thể tăng 25% và đạt mức kháng cự tiếp theo ở $0,155. Tuy nhiên, nếu không làm được như vậy, giá có thể sẽ giảm 25% xuống vùng ngang $0,085.

3-altcoin-tang

Biểu đồ BAKE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá BNB tạo mô hình hai đáy 

Giá BNB đã tạo ra mô hình hai đáy trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9. Đáy đôi được coi là mô hình tăng giá, có nghĩa là nó thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Hơn nữa, mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Sự phân kỳ tăng xảy ra khi đà tăng đi kèm với sự giảm giá. Đó là dấu hiệu tăng giá thường dẫn đến mức tăng đáng kể, phù hợp với mô hình hai đáy.

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu một chuyển động đi lên xảy ra, giá có thể tăng 17% và đạt mức kháng cự $255. Tuy nhiên, nếu đà tăng không được duy trì, giá BNB có thể giảm 12% xuống còn $190.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM