5 altcoin trên Polkadot này đã sẵn sàng cho các cuộc biểu tình lớn trong quý I năm 2021, trader nổi tiếng cho biết

Là một trader nổi tiếng trong không gian tiền điện tử, Tyler Swope đang đặt niềm tin vào 5 altcoin mà theo anh là sẽ bùng nổ vào quý đầu tiên của năm 2021.

5 altcoin này đã sẵn sàng cho các cuộc biểu tình lớn trong quý I năm 2021, trader tiền điện tử phổ biến cho biết

Tyler Swope – Trader nổi tiếng với 160,000 người theo dõi

Trong phần mới đây nhất của Chico Crypto, Swope nói với 160,000 người đăng ký kênh YouTube của mình rằng, anh đang theo dõi sát sao các dự án gắn liền với hệ sinh thái Polkadot (DOT) và các Polkadot parachain.

Đứng đầu danh sách lựa chọn của Swope là Kusama (KSM), mạng lưới canary của Polkadot. Các nhà phát triển có thể sử dụng blockchain có thể mở rộng của Kusama để đổi mới hoặc chạy thử nghiệm trên giao thức của họ nhằm chuẩn bị triển khai trên Polkadot.

Swope nhấn mạnh rằng, các dự án muốn tận dụng số lượng parachain giới hạn của Polkadot đều phải thông qua Kusama.

“Một khi parachain tăng lên, có thể chỉ có một vài khe cắm (slot) parachain được mở khóa vài tháng một lần. Nếu bạn lấy nó vào tài khoản, trong năm đầu tiên sau khi parachain đi vào hoạt động, cứ sau vài tháng sẽ chỉ đáp ứng được ở mức tối đa là 12 parachain trong một năm và chỉ từ hai đến ba tháng sau những tháng đầu tiên. Vì vậy, những người đã đi theo con đường chính xác đến một parachain thông qua Kusama có nhiều khả năng chiến thắng hơn”.

Altcoin thứ hai trong danh sách của Swope là Robonomics Network (XRT). Swope cho rằng team của Robonomics là có kỹ thuật tiên tiến nhất trong quá trình chuẩn bị trên đường đến với Polkadot parachain.

Swope nhấn mạnh rằng, Robonomics có một tầm nhìn lớn về việc biến Kusama parachain của nó thành một chuỗi chuyển tiếp Polkadot.

“Họ không nhắm đến một parachain. Họ đang hướng tới một chuỗi chuyển tiếp. Đó là mục tiêu. Họ cũng nói, vào thời điểm mạng Polkadot sẵn sàng về mặt kỹ thuật để chấp nhận 100 dự án parachain và mạng Kusama được kết nối thành công như một parachain trong khe Polkadot, Robonomics sẽ sẵn sàng giới thiệu parachain của riêng mình để tăng băng thông”.

Ở vị trí thứ ba là Energy Web Chain (EWT), Swope cho rằng nó có sự tương đồng với Robonomics.

“Energy Web Chain không chỉ thúc đẩy sự đơn giản, mà lấp đầy vị trí đó bằng một chuỗi chuyển tiếp khác có thể lưu trữ nhiều parachain khác, không chỉ là một parachain hoặc parathread, phù hợp cho một số DApp và dự án”.

Thứ tư là Sora Network (XOR), được Swope cho biết đang dẫn đầu trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để triển khai các đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

“Tôi rất lạc quan với Sora Network… Họ thậm chí đã đưa ra một bài đăng chi tiết trên Medium với các kế hoạch khe cắm parachain của họ”.

Đứng vị trí thứ năm trong sự lựa chọn của Swope là Bifrost (BNC), dự kiến sẽ tham gia đấu giá cho một khe cắm parachain vào quý 1 năm sau.

“Họ có một đợt giảm giá đang diễn ra khi bạn có thể khóa Ethereum (ETH) và nhận token BNC để có một sự tăng trưởng hấp dẫn vào quý 1 năm 2021”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook