8 altcoin này đã dẫn đầu đợt phục hồi mới nhất


Kaiko, công ty nghiên cứu và phân tích dữ liệu hàng đầu trong ngành tiền điện tử, đã công bố danh sách các altcoin hoạt động tốt nhất trong đợt phục hồi gần đây, bắt đầu vào cuối năm 2023 và tiếp tục vào năm 2024, mặc dù đã trải qua sự điều chỉnh đáng kể.

Trong đợt phục hồi mới nhất, Bitcoin đã vượt qua mức 53.000 USD, trong khi 8 altcoin đã đạt khối lượng giao dịch ròng là 8 tỷ USD kể từ tháng 11 năm 2023, theo dữ liệu của Kaiko.

Kaiko chỉ ra rằng dù 8 altcoin đã dẫn đầu đợt tăng giá nhỏ bắt đầu vào tháng 11 năm 2023, nhưng một vài trong số đó chỉ mới ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm nay.

Danh sách các altcoin này bao gồm Bittensor (TAO), Dymension (DYM), Pyth Network (PYTH), Sui (SUI), Aptos (APT), Jupiter (JUP), Sei (SEI) và Celestia (TIA).

“Một số token hoạt động tốt nhất của đợt tăng giá nhỏ này đã được ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm nay.

Khoảng 8 tỷ USD khối lượng giao ngay của các token mới đã được ghi nhận mỗi tuần kể từ đầu năm.”

Trong số các altcoin này, JUP gần đây đã được ra mắt vào ngày 31 tháng 1 bởi Jupiter, một DEX của Solana cung cấp cơ sở hạ tầng thanh khoản cần thiết cho hệ sinh thái Solana.

Aptos, một blockchain Layer 1 độc lập tập trung vào bảo mật và khả năng mở rộng nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong mạng phi tập trung và hệ sinh thái nhà phát triển, đã được ra mắt vào năm ngoái và giá APT đã tăng mạnh.

Pyth Network (PYTH), mạng oracle của bên thứ nhất lớn nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất, cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho các dApp tài chính trên blockchain, đã đạt ATH vào ngày 14 tháng 2, sau khi ra mắt vào tháng 1.

Bittensor là một giao thức mã nguồn mở hỗ trợ mạng máy học phi tập trung dựa trên blockchain, cho phép phát triển và triển khai các mô hình trí tuệ nhân tạo. Trước đó, nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã trích dẫn TAO làm ví dụ trong một bài báo, khiến giá của nó tăng mạnh.

Dymension, cho phép khả năng tương tác và giao tiếp giữa các hệ sinh thái blockchain khác nhau, đã được Binance niêm yết trong những tuần gần đây. Giá DYM đã đạt ATH vào ngày 14 tháng 2.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter (X): https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn 

Itadori

Theo Bitcoinsistemi