333 triệu đô la tiền điện tử bị thanh lý khi Bitcoin đạt mức 110.000 đô la

Trong 24 giờ qua, hơn 280 triệu USD trong các vị thế Short BTC đã bị thanh lý, theo CoinGlass, trong khi Ethereum cũng ghi nhận 104 triệu USD bị thanh lý. Tổng cộng, hơn 333 triệu USD đã bị thanh lý trên toàn thị trường tiền điện tử. Sự chuyển động này diễn ra sau khi báo cáo việc làm quốc gia ADP cho thấy số lượng việc làm tư nhân ở Mỹ giảm lần đầu tiên kể từ năm 2023.

Thị trường nhanh chóng điều chỉnh kỳ vọng về chính sách của Fed, với xác suất cắt giảm lãi suất vào tháng 7 tăng lên 25,3%. Ethereum đã tăng 5,5% lên khoảng 2.600 USD, trong khi vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giảm 0,3% xuống 3,48 nghìn tỷ USD. Solana tăng 3,6% sau khi ra mắt quỹ ETF mới, trong khi các quỹ ETF Bitcoin giao ngay ghi nhận dòng vốn vào 407,8 triệu USD.

333 triệu đô la tiền điện tử bị thanh lý

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi ngay:

Telegram bị chặn, bạn đọc có thể tham gia Discord của HoiQuanNet tại đây để nhận tin tức nhanh nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM