SwissBorg bị hack trên Solana, khoảng 192.600 SOL bị đánh cắp
Nhà điều tra on-chain ZachXBT báo cáo rằng nền tảng crypto SwissBorg có trụ sở tại Thụy Sĩ vừa trải qua một sự cố bảo mật trên Solana, dẫn đến khoảng 192.600 SOL (tương đương khoảng 41,5 triệu USD) bị đánh cắp.
SwissBorg cho biết lỗ hổng xuất phát từ nhà cung cấp API đối tác Kiln, ảnh hưởng đến chương trình SOL Earn. Các ứng dụng SwissBorg và các chương trình Earn khác không bị ảnh hưởng.
Nền tảng này đang dùng quỹ SOL của mình để bù phần lớn thiệt hại cho người dùng và phối hợp với các hacker mũ trắng và đối tác bảo mật để thu hồi số tiền bị đánh cắp.
Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.
Theo dõi chúng tôi ngay: