ADA bùng nổ và tạo mức cao mới hàng năm

Giá Cardano vừa đạt mức cao mới hàng năm. Trong khi một đợt thoái lui ngắn hạn có thể xảy ra, ADA cuối cùng sẽ tiếp tục chuyển động đi lên về phía các vùng kháng cự được nêu dưới đây.

Đột phá dài hạn

Giá ADA đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,10 vào đầu tháng Bảy. Giá được trả lại để xác nhận mức này là hỗ trợ. Sau một thời gian hợp nhất, ADA đã tạo ra một thanh nến tăng giá lớn trong tuần từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 11, tăng 45%.

Sau đó, giá tăng lên với một đợt phục hồi nhẹ khác vào ngày hôm nay, lên tới $ 0,1592, ngay trên mức cao của đợt tăng gần đây là 0,1546. Nếu giá tiếp tục tăng, các vùng kháng cự tiếp theo sẽ nằm trong khoảng $ 0,214 đến $ 0,26, các mức thoái lui Fib 0,5 – 0,618 từ đợt giảm trước đó.

Mặc dù tăng nhưng các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự yếu kém đáng kể. Có một sự phân kỳ giảm giá đáng kể đang phát triển trong RSI hàng tuần, mặc dù chưa được xác nhận, trong khi Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross.

ada-bung-no

Trader TradingTank đã phác thảo một biểu đồ ADA, nói rằng giá đã đạt đến mức cao trước đó và sẽ bị từ chối hoặc bắt đầu một đợt pump lớn.

Vì giá vẫn chưa bị từ chối và thực sự đã tăng lên trên mức cao, nên khả năng giá sẽ tiếp tục tăng.

ada-bung-no

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho ADA cho thấy giá vừa bứt phá vùng kháng cự chính gần $ 0,15, nhưng vẫn chưa đạt được mức đóng cửa trên nó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, ngay cả khi chúng cho thấy giá đã tiến sâu vào vùng quá mua. Cả ba chỉ số: MACD, RSI và Stochastic RSI đều đang tăng và chưa có chỉ số nào hình thành phân kỳ giảm giá.

ada-bung-no

Biểu đồ hai giờ cho thấy ví dụ rõ ràng đầu tiên về sự suy yếu, dưới dạng sự phân kỳ giảm giá đáng kể trong chỉ báo RSI.

Do đó, một sự thoái lui ngắn hạn về phía $ 0,137 có thể diễn ra trước khi giá cuối cùng tiếp tục chuyển động đi lên về phía các vùng kháng cự được nêu trong phần đầu tiên.

ada-bung-no

Đếm sóng

Số lượng sóng cho ADA cho thấy giá đã bắt đầu một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu đen bên dưới) vào ngày 23 tháng 9. Nếu chính xác, giá hiện đang ở trong sóng 3, có khả năng kết thúc gần $ 0,181, phần Fib mở rộng 2,61 của sóng 1.

Sau khi giảm ở sóng 4, ADA sẽ tiếp tục xu hướng đi lên. Hai mục tiêu có khả năng xảy ra nhất cho đỉnh của sóng năm là ở mức $ 0,219 và $ 0,259, cũng trùng với các mức Fib thoái lui từ phần đầu tiên.

Số lượng ngắn hạn hơn (màu xanh lam) cho thấy giá đã hoàn thành sóng phụ 3 và sau một chuyển động điều chỉnh nhỏ trong cái được gọi là sóng pullback thứ 4, ADA sẽ hoàn thành sóng phụ thứ 5 và sóng 3 dài hạn hơn (đen).

Phần Fib mở rộng cho sóng phụ một phù hợp với mục tiêu đã cho ở trên, tạo ra mức cao gần $ 0,181 cho đỉnh của sóng ba.

ada-bung-no

Kết luận

Trong khi sự sụt giảm ngắn hạn có thể xảy ra, ADA có khả năng sẽ tiếp tục chuyển động đi lên nhắm mục tiêu đến vùng kháng cự Fib giữa $ 0,21 và $ 0,26.

Các bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook