ALGO nhắm mục tiêu giá cao hơn sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ

Giá Algorand (ALGO) đã tăng lên sau khi lấy lại vùng hỗ trợ vào đầu tháng 11. ALGO sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự ở mức $ 0,43.

Biên độ giao dịch

Vào ngày 4 tháng 11, ALGO đã đạt mức thấp nhất là $ 0,224, mức giá thấp nhất kể từ đầu tháng 7. Nó đã bắt đầu tăng ngay sau đó, lên đến mức cao nhất là $ 0,421 vào ngày 25 tháng 11.

Kể từ đó, ALGO đã giao dịch giữa hỗ trợ và kháng cự ở mức tương ứng là $ 0,26 và $ 0,43, hiện đang nằm ở giữa phạm vi.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ khả năng ALGO bứt phá lên trên vùng kháng cự. Nếu nó thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,52.

algo-tang-gia

Trader I9theghost5 đã tweet một biểu đồ ALGO, và nói rằng nó có thể tăng 100% trong vài tuần tới.

Mặc dù điều này là có thể, nhưng nó vẫn phải bứt phá lên trên khu vực $ 0,43 trước tiên và di chuyển lên trên với tốc độ nhanh hơn.

algo-tang-gia

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy ALGO đã bật lên từ vùng hỗ trợ nhỏ là $ 0,32, mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái đi lên.

Sự phục hồi là đáng kể và các chỉ báo kỹ thuật đã chuyển sang xu hướng tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

algo-tang-gia

Hơn nữa, biểu đồ 30 phút cho thấy sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và phục hồi vùng kháng cự nhỏ $ 0,34, hỗ trợ khả năng tiếp tục tăng.

algo-tang-gia

ALGO / BTC

Biểu đồ ALGO / BTC cho thấy sự phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ dài hạn 2250 satoshi, một khu vực trước đó đã được giữ từ tháng 10 năm 2019. Sau đó, ALGO đã xác nhận khu vực này là mức kháng cự vào tháng 11 năm 2020 (hiển thị với mũi tên màu đỏ bên dưới) trước khi giảm lần nữa.

Bất chấp hành động giá giảm, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, cho thấy có khả năng một nỗ lực bứt phá khác. Chỉ báo RSI ba ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng, chỉ báo MACD đang đi lên và Chỉ báo Stochastic Oscillator vừa tạo ra một bullish cross.

Do đó, giá có khả năng thực hiện một nỗ lực bứt phá khác. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa thể xác định liệu nó có thành công hay không.

algo-tang-gia

Kết luận

Mặc dù ALGO có khả năng tăng lên vùng kháng cự $ 0,43, nhưng chúng tôi không thể tự tin dự đoán một sự đột phá vào thời điểm hiện tại.

Tương tự, ALGO / BTC dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại vùng kháng cự 2250 satoshi, nhưng khả năng bứt phá hiện không chắc chắn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook