Altcoin này có thể đã bắt đầu một đợt tăng giá mới

Giá DigiByte (DGB) đã bứt phá lên trên mô cái nêm giảm dần đã có từ tháng 8.

Giá sẽ tiếp tục tăng lên các vùng kháng cự được nêu bên dưới.

Cấp độ dài hạn

Giá DGB đang giao dịch trên mức hỗ trợ/kháng cự dài hạn quan trọng ở mức $ 0,017. Giá đã vượt lên trên nó vào tháng 4 năm 2020, xác nhận mức này là hỗ trợ và tiếp tục tăng lên.

Sau khi đạt mức cao $ 0,039, giá đã bắt đầu xu hướng giảm và hiện đã trở lại mức hỗ trợ cũ.

Vùng kháng cự dài hạn gần nhất được tìm thấy ở $ 0,037.

altcoin-nay-tang-gia

Có thể đột phá

Trader Rafaela_Rigo đã phác thảo một biểu đồ DGB, cho biết rằng giá có thể bắt đầu tăng lên khi nó vượt qua đường kháng cự giảm dần hiện tại.

altcoin-nay-tang-gia

Giá thực sự đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần, được hình thành kể từ tháng 8.

Hơn nữa, cú đột phá được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD, chỉ số RSI hiện đang nằm trên mức 50 trong khi chỉ số MACD đã di chuyển vào vùng dương.

Hơn nữa, Stochastic RSI vừa tạo ra một bullish cross. Do đó, giá có khả năng tiếp tục tăng, có thể đạt mức Fib 0,618 của đợt giảm gần đây, được tìm thấy ở mức $ 0,03.

altcoin-nay-tang-gia

DGB / BTC

Giá DGB / BTC đã giảm xuống kể từ đầu tháng 8. Vào ngày 16 tháng 10, giá đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ 200 satoshi và đang giảm với tốc độ nhanh.

Mặc dù không có ngưỡng hỗ trợ nào dưới mức giá hiện tại, nhưng cả RSI và MACD đều đã hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể, một dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược xu hướng có thể sớm xảy ra. Hơn nữa, Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross.

Nếu một sự đảo chiều xảy ra, DGB có thể tăng lên đến vùng kháng cự 200 satoshi, xác nhận nó là mức kháng cự. Cho đến khi giá vượt lên trên mức này, xu hướng dài hạn vẫn là giảm.

altcoin-nay-tang-gia

Kết luận

DGB có thể sẽ tiếp tục tăng lên, ít nhất là cho đến khi nó chạm đến vùng kháng cự gần nhất ở mức $ 0,03.

Trong khi cặp DGB / BTC đã giảm trong một thời gian dài, giá đã cho thấy dấu hiệu đảo chiều tăng giá mạnh mẽ và có thể sớm bắt đầu xu hướng tăng.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM