Altcoin này sẽ sớm chạm đáy và bùng nổ

Giá Nano (NANO) đã bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn vào ngày 24 tháng 11. Giá đã bị từ chối ngay sau đó và đã giảm kể từ đó.

Mặc dù giảm mạnh, giá đã tìm thấy hỗ trợ và dự kiến ​​sẽ sớm tạo ra mức thấp cao hơn và bắt đầu tiến tới các mức kháng cự được nêu trong bài viết.

Đột phá dài hạn

Giá NANO đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần từ tháng 5 năm 2019 cho đến gần đây. Vào ngày 21 tháng 11, giá bắt đầu tăng và bứt phá trên đường này trong ba ngày sau đó, đạt mức cao $ 1,51.

Tuy nhiên, giá đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 1,45, để lại một bấc dài phía trên và giảm trở lại bên dưới đường kháng cự giảm dần. Hiện tại NANO có thể đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần (nét đứt), và đang hình thành một mô hình tam giác đối xứng. Tuy nhiên, đường này vẫn chưa được xác nhận đủ số lần.

Các chỉ báo kỹ thuật là không rõ ràng và không đưa ra dấu hiệu rõ ràng về xu hướng. Trong khi MACD & RSI đang tăng, Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross.

Nếu giá bứt phá, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 2,05, đỉnh của đường kháng cự giảm dần và mức Fib thoái lui 0,5 của lần giảm gần đây nhất.

altcoin-cham-day

Kiểm tra lại mức độ đột phá

Khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng bất chấp sự sụt giảm, giá đã quay trở lại và xác nhận mức đột phá ở $ 0,96 dưới dạng hỗ trợ bằng cách tạo ra một bấc dài phía dưới. Mức này cũng là mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái đi lên, làm tăng ý nghĩa của nó.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn. Điều này cho thấy giá sẽ tăng lên và có thể thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá.

altcoin-cham-day

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy giá đã cố gắng tăng nhưng đã bị từ chối bởi mức Fib thoái lui 0,5 và giảm xuống.

Để xu hướng được coi là tăng giá, NANO phải xóa ngưỡng kháng cự Fib 0,5-0,618 giữa $ 1,20- $ 1,26 hoặc tạo đáy cao hơn và một số kiểu cấu trúc tăng giá.

Các chỉ báo ngắn hạn hỗ trợ khả năng này vì cả RSI và MACD đều đang tăng.

altcoin-cham-day

Đếm sóng

Kể từ mức cao nhất vào ngày 24 tháng 11 nói trên, giá dường như đã hoàn thành cấu trúc hiệu chỉnh A-B-C (màu cam). Việc di chuyển diễn ra trong ba đợt thay vì năm đợt, do đó, giá NANO chưa bắt đầu một xung lực giảm giá mới (giai đoạn được đánh dấu bằng màu đỏ).

Do đó, những gì sẽ tiếp theo là một xung lực tăng mới hoặc một sóng B hiệu chỉnh (màu trắng). Tại thời điểm viết bài, không có đủ thông tin để xác định điều gì sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, vì sự sụt giảm diễn ra trong ba đợt, động thái tiếp theo sẽ đạt đến mức Fib 0,9 của mức giảm ngay cả khi nó không phải là sự khởi đầu của một xung lực mới. Điều này sẽ đưa giá NANO trở lại mức $ 1,45.

Cho đến khi cấu trúc bắt đầu phát triển, chúng tôi không thể xác định liệu đó có phải là một xung lực tăng giá mới hay không.

altcoin-cham-day

Kết luận

Nếu nó vẫn chưa làm như vậy, giá NANO dự kiến ​​sẽ sớm chạm đáy. Sau đó, nó sẽ bắt đầu di chuyển về phía vùng kháng cự $ 1,45 và có thể cao hơn.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook