ATOM tạo đáy đôi và chuẩn bị bùng nổ

Giá Cosmos (ATOM) đã bật lên từ mức hỗ trợ quan trọng và tạo ra một đáy cao hơn. Giá có khả năng tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự gần nhất như được nêu bên dưới.

Cấp độ dài hạn

Giá ATOM đang giao dịch trên mức hỗ trợ dài hạn là $ 4,40. Giá đã bùng nổ từ đây vào tháng 8, trước khi quay trở lại và xác nhận nó dưới dạng hỗ trợ vào tháng sau.

Hiện tại, giá đã tạo ra những gì giống như đáy đôi ngay trên mức này, được củng cố bởi các bấc dài thấp hơn và đáy sau cao hơn đáy trước.

atom-day-doi

Biểu đồ ATOM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy tầm quan trọng của vùng hỗ trợ $ 4,25. Mặc dù ban đầu giá đã lệch xuống dưới mức này vào ngày 28 tháng 9, nhưng nó đã lấy lại và tạo ra một đáy cao hơn.

Nếu ATOM tiếp tục tăng lên, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 6,26, mức kháng cự Fib 0,5 của lần giảm gần đây nhất.

atom-day-doi

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trader BallMDR3021 đã tweet biểu đồ ATOM cho thấy sự đột phá từ đường kháng cự giảm dần. Ông dự đoán cuộc biểu tình sẽ được tiếp tục.

atom-day-doi

Nguồn: Twitter

Các chỉ báo kỹ thuật hàng ngày hỗ trợ phong trào này:

  • RSI nằm trên 50 và đang tăng.
  • MACD đang tăng và gần như đã vượt qua 0.
  • Chỉ báo Stochastic RSI vừa tạo ra một bullish cross và đang đi lên.

Do đó, ATOM sẽ tiếp tục tăng về phía $ 6,26.

atom-day-doi

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Kể từ khi đạt mức cao vào ngày 24 tháng 8, giá ATOM đã hoàn thành những gì trông giống như một xung lực giảm giá (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới).

Kể từ độ lệch trước đó bên dưới vùng hỗ trợ chính vào ngày 28 tháng 9, giá đã bắt đầu giống như một hình thành hiệu chỉnh A-B-C, hiện đang giao dịch trong sóng C.

Mục tiêu có khả năng cho đỉnh của sóng C là $ 6,69, được tìm ra bằng cách chiếu độ dài của sóng A chiếu xuống đáy B và đường kháng cự của một kênh song song tăng dần.

atom-day-doi

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ATOM / BTC

Biểu đồ cho ATOM / BTC có vẻ giảm giá hơn so với cặp ATOM / USDT. Giá đang tiếp cận vùng hỗ trợ 28.000 satoshi, việc phá vỡ xuống dưới vùng này sẽ đưa giá về vùng mà nó đã không được giao dịch kể từ tháng 10 năm 2019, và nó có thể giảm xuống 19.000 satoshi.

Mặc dù giá bị bán quá mức, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm và chưa có dấu hiệu đảo ngược xu hướng tăng.

atom-day-doi

Biểu đồ ATOM/BTC khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Trong khi ATOM / USD có khả năng tăng về ngưỡng kháng cự phía trên, thì cặp ATOM / BTC vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào, mặc dù đang ở rất gần mức hỗ trợ dài hạn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook