Avalanche (AVAX) cần giữ trên mức hỗ trợ chính này để tiếp tục xu hướng tăng


Avalanche (AVAX) có thể xác nhận sự đảo chiều tăng giá của nó với sự bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn hiện tại.

AVAX là token gốc của mạng Avalanche, một nền tảng blockchain chuyên về hợp đồng thông minh. Giá Avalanche đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất hàng năm là $22,79 vào ngày 2 tháng 2. Mức giảm dẫn đến mức thấp nhất là $13,88 vào ngày 10 tháng 3.

Tuy nhiên, giá đã bật lên ngay sau đó, lấy lại mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 ở $15,10. Vì vậy, mức thấp được coi là một độ lệch (vòng tròn màu xanh lá cây).

Mặc dù phục hồi, xu hướng vẫn chưa được coi là tăng. Điều này là do giá không thể bứt phá lên trên đường kháng cự và chỉ số RSI vẫn chưa bứt phá đường phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Những điều này phải xảy ra trước khi xu hướng có thể được coi là tăng.

Do đó, việc giá AVAX bứt phá đường kháng cự hay phá vỡ xuống dưới vùng $15,10 sẽ có khả năng xác định xu hướng trong tương lai. Một đột phá có thể dẫn đến mức cao gần $19,45, trong khi một sự phá vỡ có thể xúc tác cho việc giảm xuống còn $12.

avax-ho-tro

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Avalanche (AVAX) đã hoàn thành điều chỉnh chưa?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian sáu giờ cho thấy giá AVAX đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Độ lệch và việc phục hồi lại mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 ủng hộ cấu trúc này. Tuy nhiên, việc không bứt phá đường kháng cự giảm dần cho thấy xu hướng đảo chiều vẫn chưa được xác nhận.

avax-ho-tro

Biểu đồ AVAX/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, biểu đồ hai giờ ủng hộ khả năng xảy ra đột phá, vì nó cho thấy giá đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Kết quả là, một đột phá lên trên nó đang được mong đợi.

Vì đường kháng cự của kênh cũng trùng với đường kháng cự giảm dần dài hạn, nên việc bứt phá lên trên đường này có thể xúc tác cho việc tăng giá lên $19,45.

Mặt khác, đường hỗ trợ của kênh trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $15,10. Do đó, một sự cố từ nó sẽ làm mất hiệu lực cấu trúc tăng giá và có thể xúc tác cho việc giảm xuống còn $12.

Biểu đồ AVAX/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá AVAX có nhiều khả năng nhất là một đột phá lên trên kênh ngắn hạn hiện tại, dẫn đến mức tăng lên ít nhất là $19,45. Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ xuống dưới kênh, nó sẽ làm mất hiệu lực cấu trúc tăng giá và có thể khiến giá giảm xuống còn $12.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto