AVAX có nguy cơ giảm sâu hơn bất chấp giao dịch GameFi hàng quý tăng vọt


Avalanche (AVAX) có nguy cơ giảm xuống dưới mức thấp hàng năm, một động thái có thể kích hoạt đợt giảm mạnh xuống $ 12,50.

Avalanche là một nền tảng proof-of-stake tạo ra các nền tảng dành riêng cho blockchain được gọi là subnet, hoạt động như lớp cơ sở dữ liệu cho các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Vì các GameFi yêu cầu những chuyển đổi liên tục trong blockchain, các giao dịch nhanh chóng với chi phí thấp là lý tưởng cho môi trường như vậy. Do đó, Avalanche là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho các nhà phát triển trong không gian.

Thông qua tính năng tùy chỉnh subnet của mình, Avalanche cho phép hệ sinh thái trò chơi khuyến khích đóng góp mạng và tạo ra phần thưởng thông qua việc sử dụng phí.

Hiện tại, hai trò chơi được xây dựng trong hệ sinh thái Avalanche có nhiều giao dịch nhất là DeFi Kingdoms và Chikn. Số lượng giao dịch đã tăng đều đặn kể từ đầu tháng 6 và hiện ở mức gần hai triệu.

avax-giam-sau

Nguồn: Thetie

Bất chấp tâm lý tích cực này trên thị trường, giá AVAX đã giảm 45% kể từ ngày 8 tháng 8 và phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần trong quá trình này. Đường này được hình thành kể từ mức thấp nhất trong tháng 6, vì vậy có thể xu hướng tăng từ mức thấp này hiện đã kết thúc.

Ngoài ra, giá đã bị từ chối bởi vùng $ 18,30 vào ngày 27 tháng 9, cũng xác nhận đường kháng cự giảm dần (né đứt) trong quá trình này.

Vùng hỗ trợ ngang gần nhất là $ 15.

avax-giam-sau

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá có giảm sâu hơn?

Biểu đồ hàng tuần hỗ trợ khả năng giảm nhiều hơn trước khi chạm đáy. Có ba lý do chính của việc này:

RSI hàng tuần nằm dưới 50 và chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào

Sự từ chối vào tháng 8 (biểu tượng màu đỏ), có thể là một phần của đợt pullback chứa sóng 4

Thực tế là vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở $ 12,50 và nó vẫn chưa được kiểm tra

Vì vậy, các mức đọc từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá sẽ phá vỡ hỗ trợ tại khung thời gian hàng ngày và cuối cùng đạt đến vùng hỗ trợ ngang $ 12,50.

Biểu đồ AVAX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM