BAND dự kiến sẽ giảm xuống trước khi bùng nổ

Band Protocol (BAND) đã cố gắng bứt phá lên trên vùng $ 7,30 kể từ đầu tháng 11.

Mặc dù BAND được kỳ vọng sẽ thành công trong việc đạt đến các mức kháng cự trên cao, nhưng sự sụt giảm ngắn hạn có thể xảy ra trước khi đột phá.

Phân tích đột phá của BAND

Giá BAND đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 3,28 vào ngày 23 tháng 10. Mức tăng đã hai lần đưa BAND lên vùng $ 7,30, mức này đã nhanh chóng từ chối nó ngay sau đó.

Khi kết hợp với vùng kháng cự này với đường hỗ trợ thì thấy một tam giác tăng dần – thường được coi là một mô hình tăng giá.

Trong khi một sự đột phá di chuyển theo toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa BAND đến mức Fib thoái lui 0,618 ở $ 11,76. Vùng kháng cự chính dường như được tìm thấy ở mức $ 10,14, đây là mức kháng cự ngang và mức Fib thoái lui 0,5 của mức giảm trước đó.

Bất chấp hành động giá tăng, các chỉ báo kỹ thuật là trung tính/giảm.

BAND-giam-xuong

Trader TalkingCrypto đã phác thảo biểu đồ BAND, cho biết rằng nó có khả năng tăng lên $ 21 nếu nó vượt qua đường kháng cự giảm dần hiện tại.

Mặc dù khả năng này có thể xảy ra, nhưng vẫn còn nhiều mức kháng cự cần được xóa trước khi BAND có thể tiến gần đến mức này.

BAND-giam-xuong

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hai giờ cho thấy rõ ràng hơn rằng BAND đã tạo ra một đỉnh thấp hơn trước khi giảm xuống đường hỗ trợ một lần nữa.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật không đưa ra bất kỳ tín hiệu đảo chiều tăng giá nào.

Ngoài ra, sự di chuyển giữa hai đỉnh có vẻ là điều chỉnh, cho thấy rằng một mức giảm khác có khả năng xảy ra trước khi BAND di chuyển lên trên.

Do đó, BAND dự kiến ​​sẽ phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ ngắn hạn hiện tại và giảm về vùng hỗ trợ $ 5,40. Sau đó, BAND sẽ tăng lên một lần nữa.

Nhìn vào biểu đồ 30 phút thì thấy rằng kể từ khi đạt mức cao vào ngày 8 tháng 12, BAND đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần. Chính đường này đã từ chối giá vào ngày hôm sau.

Sự từ chối cũng trùng với mức Fib thoái lui 0,618, cho thấy rằng mức tăng là điều chỉnh.

Đường xu hướng này có thể là một thước đo tốt về xu hướng của BAND.

Trong khi kịch bản có nhiều khả năng nhất vẫn là giảm xuống còn $ 5,40, thì một động thái bứt phá lên trên đường này sẽ cho thấy rằng BAND đang thực hiện một nỗ lực khác để đột phá lên trên $ 7,50.

BAND-giam-xuong

Kết luận

Xu hướng của BAND có vẻ không rõ ràng vào lúc này, nhưng việc giảm xuống còn $ 5,40 vẫn là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Một sự bứt phá trên đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn sẽ có khả năng làm mất hiệu lực của kịch bản này và cho thấy BAND sẽ thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá trên $ 7,30.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook