BCH có thể sớm bùng nổ với mục tiêu đầu tiên là $ 400

Giá Bitcoin Cash (BCH) hiện đang cố gắng vượt qua mức kháng cự $ 320, điều mà nó đã không thực hiện được kể từ đầu tháng 8.

BCH sẽ bứt phá thành công và bắt đầu tiến tới các mức kháng cự được nêu trong bài viết này.

Kháng cự dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cho thấy giá đã tăng lên kể từ ngày 13 tháng Ba. Mặc dù vậy, nó đã phải vật lộn để di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 318 kể từ đầu tháng 8. Vùng này là mức Fib thoái lui 0,5 được đo từ mức cao nhất của tháng 2.

Mặc dù BCH đã di chuyển lên trên khu vực này, nhưng nó không thể duy trì mức giá cao hơn và để lại một bấc dài phía trên. Hiện tại, nó đang trong quá trình thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng tuần đang tăng, cho thấy rằng nó sẽ bứt phá thành công. Nếu vậy, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 395.

BCH-bung-no

Biểu đồ BCH/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng BCH đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 23 tháng 9, khi nó đạt mức thấp nhất là $ 203.

Chúng ta cũng có thể thấy một vùng kháng cự nhỏ ở mức $ 320, trùng với mức Fib thoái lui 0,5 đã đề cập ở trên. Ngoại trừ mức cao nhất trước đó, BCH đã được giao dịch dưới mức này kể từ đầu tháng 8.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng, hỗ trợ khả năng bứt phá và hướng tới vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 395.

BCH-bung-no

Biểu đồ BCH/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng BCH đã bắt đầu một xung động tăng giá vào ngày 13 tháng 3 và hiện đang ở trong làn sóng thứ 3 mở rộng (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới).

Mục tiêu đầu tiên cho đỉnh của làn sóng này sẽ là $ 465, gần với vùng kháng cự được vạch ra ở trên. Nhưng do phần mở rộng, mục tiêu $ 670 dường như có nhiều khả năng đóng vai trò là đỉnh của động thái.

BCH-bung-no

Biểu đồ BCH/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng phụ cho sóng 3 được hiển thị bằng màu cam.

Quan sát kỹ hơn chuyển động sẽ thấy sự hình thành sóng 1-2/1-2, có nghĩa là sóng phụ 3 cũng được mở rộng. Số lượng sóng phụ nhỏ được hiển thị bằng màu đen.

Mục tiêu có khả năng cho đỉnh của sóng phụ 3 là $ 563, trước khi giảm nhẹ và tiếp tục di chuyển về phía mục tiêu $ 670.

Các mục tiêu chính xác hơn sẽ được đưa ra khi bước di chuyển bắt đầu diễn ra.

BCH-bung-no

Biểu đồ BCH/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

BCH / BTC

Trader Mesawine1 đã phác thảo một biểu đồ, cho biết rằng BCH đã tăng lên từ mức ₿0.013 và sẽ tiếp tục tăng lên.

BCH-bung-no

Nguồn: Twitter

Biểu đồ BCH / BTC cho thấy một sự bật lên từ vùng hỗ trợ ₿0.013 và xác nhận sau đó dưới dạng một bấc dài phía dưới. Nếu BCH quản lý để giữ trên khu vực này, thì nó có khả năng tăng lên tới ₿0,02.

Chỉ báo Stochastic Oscillator và MACD đang tăng, hỗ trợ cho khả năng BCH sẽ tiếp tục đi lên, mặc dù chỉ báo RSI vẫn đang giảm.

BCH-bung-no

Biểu đồ BCH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Một khi BCH lấy lại thành công mức $ 320, tốc độ tăng có thể sẽ tăng tốc khi BCH tiến tới các mục tiêu $ 563 và $ 670.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook