Binance có thể sớm delist 4 loại altcoin này


Sàn giao dịch Binance vừa thông báo họ đã đưa thêm 4 altcoin vào danh sách theo dõi của mình, vì họ lưu ý rằng chúng không còn đáp ứng tiêu chuẩn thanh khoản.

Theo thông báo, sàn giao dịch cho biết tính đến hôm nay, họ đã bổ sung Beta Finance (BETA), BarnBridge (BOND), WaltonChain (WTC) và NEM (XEM). Bốn token này, mặc dù có hệ sinh thái mạnh mẽ của riêng chúng nhưng được cho là “có nguy cơ không còn đáp ứng các tiêu chí niêm yết của chúng tôi và bị xóa khỏi nền tảng”.

Binance đã cảnh báo người dùng của mình hãy cẩn thận với các token bị gắn “Thẻ giám sát” vì chúng được biết là có mức độ biến động cao trên diện rộng. Để truy cập vào token, Binance cho biết họ sẽ duy trì một bài kiểm tra bắt buộc đối với người dùng và yêu cầu họ chấp nhận các điều khoản và điều kiện nhất định để đảm bảo rằng họ hiểu những rủi ro liên quan.

Binance hiện đang chiếm một vị trí quan trọng trong thế giới tiền điện tử. Là nền tảng giao dịch lớn nhất trong ngành, nó cung cấp mọi khả năng tiếp cận token duy nhất cho hàng triệu người mua sẵn sàng, tạo ra cơ sở thanh khoản lớn giúp củng cố định giá tài sản.

Với khả năng delist của XEM, BOND, BETA và WTC, những altcoin này có thể sẽ phải chịu một đòn nặng nề và khó có thể phục hồi.

Binance và lịch sử delist

Điều đáng chú ý là Binance có lịch sử khá dày trong việc list và delist các cặp giao dịch tiền điện tử kém hiệu quả.

Binance đã thông báo hủy niêm yết 25 cặp BUSD trên nền tảng của mình. Sự tẩy chay BUSD này là hợp lý vì nó đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gắn cờ là chứng khoán khi gửi Wells Notice chống lại nhà phát hành Paxos Trust của stablecoin vào đầu năm. Việc delist BUSD này cũng bổ sung cho đợt delist trước đó đối với các cặp XRP và DOGE, cũng như một số cặp IOTA và ANKR.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn 

Itadori

Theo U.today