Binance Coin (BNB) cần giành lại mức này để xác nhận sự đảo chiều xu hướng


Giá Binance Coin (BNB) đã bị từ chối bởi một vùng kháng cự ngang dài hạn. Nó cũng đang di chuyển theo một đường kháng cự ngắn hạn.

Vùng giá quan trọng

BNB đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $691,80 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm tăng tốc sau khi giá Binance Coin tạo một đỉnh thấp hơn vào tháng 11 cùng năm.

Vào tháng 5 năm 2022, giá BNB đã phá vỡ vùng ngang $340. Vùng này đã cung cấp hỗ trợ kể từ tháng 9 năm 2021.

Bây giờ, nó đã chuyển thành kháng cự và từ chối giá vào tháng 11, tạo ra một nến nhấn chìm suy giảm lớn (biểu tượng màu đỏ). Trong khi điều này gây ra sự sụt giảm mạnh, thì giá Binance Coin đã phục hồi với một nến nhấn chìm tăng trưởng sau hai tuần (biểu tượng màu xanh lá cây).

Do đó, phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần đưa ra một triển vọng hỗn hợp, hơi nghiêng về xu hướng giảm giá. Biến động giá có thể được coi là giảm mặc dù có sự xuất hiện của nến nhấn chìm tăng trưởng, vì giá BNB đang giao dịch dưới vùng kháng cự quan trọng. Mặt khác, chỉ số RSI cho tín hiệu trung lập.

bnb-gianh-lai

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

BNB hoàn thành điều chỉnh

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn cũng đưa ra triển vọng giảm giá với hai lý do.

Đầu tiên, có vẻ như giá Binance Coin đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen), trong đó sóng A:C có tỷ lệ 1:1,61.

Thứ hai, giá BNB đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần. Đường này đã từ chối giá vào ngày 26 tháng 11 (biểu tượng màu đỏ) và dẫn đến sự sụt giảm trong tháng 12. Cũng đã có một sự sụt giảm nhẹ trong 24 giờ qua.

Xu hướng ngắn hạn được coi là giảm miễn là đường này còn nguyên vẹn. Nếu cả hai phần giảm của BNB có cùng độ cao (được đánh dấu), giá có thể giảm xuống còn $220.

bnb-gianh-lai

Biểu đồ BNB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

BNB/BTC có sớm đạt đỉnh?

Cặp BNB/BTC đã bắt đầu xu hướng tăng dài hạn kể từ tháng 8 năm 2017. Mức giá cao nhất đạt được cho đến nay là ₿0,0197, đây là mức cao nhất mọi thời đại.

Số lượng sóng có khả năng nhất cho thấy cặp tiền đang ở trong sóng phụ năm (màu đen) của sóng năm (màu trắng). Do đó, toàn bộ chuyển động đi lên có thể sớm kết thúc.

Mục tiêu tiềm năng đầu tiên cho đỉnh của phong trào là ₿0,021, được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 của sóng bốn. Mục tiêu này cũng sẽ cung cấp cho sóng phụ một và năm theo tỷ lệ 1:1.

Cho đến nay, không có dấu hiệu giảm giá rõ ràng nào ngoài bấc dài bên trên sau mức cao nhất mọi thời đại (biểu tượng màu đỏ).

Phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI sau khi giá BNB đạt đến mục tiêu sẽ xác nhận rằng đỉnh đã được tạo. Trong trường hợp đó, giá BNB có thể giảm xuống vùng đáy của sóng bốn ở ₿0,008.

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BNB ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi kênh Tiktok của HoiQuanNet tại đây: https://www.tiktok.com/hqn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM