Binance Coin (BNB) có thể khiến các trader thất vọng trong Q4 vì…


Hiệu suất của BNB trong tháng 9 là rất đáng chú ý. Không chỉ như vậy, token của sàn giao dịch Binance còn hoạt động tốt trên các mặt trận khác theo một báo cáo mới.

Theo BNBburn, số lượng token bị đốt trong quý 3 vượt toàn bộ kỷ lục của quý 2. Tại thời điểm viết bài, số lượng BNB đã đốt trong quý 3 là 2.040.503,56 coin, so với 1.976.739,87 trong quý 2.

Điều thú vị là tất cả những sự kiện này xảy ra bất kể giá giao dịch trung bình trong quý 3 thấp hơn. Đúng như dự đoán, điều này dẫn đến chênh lệch đáng kể về giá trị của BNB bị đốt. Cụ thể, giá trị vào quý 2 lên tới 626.356.129,623 đô la trong khi giá trị quý 3 là 562.592.435,15 đô la.

Rất cần sự giúp đỡ

Bất chấp gia tăng số lượng token đã đốt, có vẻ như BNB cần được trợ giúp. Thông tin chi tiết từ DeFi Llama cho thấy tổng giá trị đã khóa (TVL) trên BNB Chain có giá trị thấp hơn so với thời điểm ngày 27/9.

Theo DeFi Llama, TVL của BNB là 5,25 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, giảm 1,87% so với ngày hôm trước.

Tổng TVL | Nguồn: DeFi Llama

Ngoài ra, không chỉ giá BNB giảm. Quan sát số liệu lưu thông một ngày cũng không có gì ấn tượng. Hơn nữa, dữ liệu của Santiment cho thấy mức tăng vào ngày 20/9 lên 358.000 đã giảm xuống còn 125.000.

May mắn thay, có vẻ như các trader hoạt động tích cực nhất trong lĩnh vực NFT của BNB Chain. Theo nền tảng dữ liệu on-chain, các giao dịch NFT trên chain trị giá 1,52 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

bnb

Lưu thông 1 ngày (đỏ) và khối lượng giao dịch NFT (vàng) | Nguồn: Santiment

Xem nhanh quỹ đạo giá tiết lộ…

Một vài ngày trước, hiệu ứng đốt coin không thể thúc đẩy BNB tiến tới mốc 300 đô la. Hơn nữa, vào khoảng thời gian đó, giá giao dịch cao hơn một chút so với giá hiện tại. Vì vậy, động lực đã thay đổi?

Awesome Oscillator (AO) cho thấy động lực của BNB hiện đang giảm với giá trị -4,3. Hơn nữa, AO cũng báo hiệu có một đỉnh đôi giảm giá, chứng tỏ động lực tăng giá khó có thể xảy ra trong ngắn hạn.

bnb

Nguồn: TradingView

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng minh họa kết quả tương tự. Dựa trên biểu đồ 4 giờ, chỉ báo RSI không chống đỡ được áp lực quá mua mà nó đã trải qua trước đó.

Với việc BNB liên tiếp không giữ được mức hỗ trợ và kháng cự, kỳ vọng tăng giá trong quý 4 là cực kỳ thấp. Tuy nhiên, giả định sẽ có ít lợi nhuận hơn nghe có vẻ quá vội vàng vì Bitcoin có thể phục hồi bất cứ lúc nào. Trong hầu hết các trường hợp, BNB cũng theo xu hướng tương tự.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Đình Đình

Theo AMBCrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM