Binance công bố quy trình niêm yết chính thức và cảnh báo các bên trung gian lừa đảo

Binance vừa chính thức công bố một thông báo chi tiết về quy trình và khung niêm yết tài sản trên nhiều thị trường, bao gồm Binance Alpha, thị trường phái sinh và giao ngay. Sàn giao dịch này tái khẳng định cam kết về tính minh bạch và công bằng khi nhấn mạnh rằng mọi dự án muốn niêm yết đều phải nộp hồ sơ trực tiếp thông qua các kênh chính thức của Binance. Binance khẳng định không ủy quyền và không hợp tác với bất kỳ bên trung gian hay cá nhân nào để hỗ trợ niêm yết.

Nhằm bảo vệ các dự án và hệ sinh thái khỏi các hành vi lừa đảo, Binance đã công bố danh sách đen những cá nhân và tổ chức mạo danh cung cấp dịch vụ liên quan đến niêm yết, bao gồm BitABC, Central Research, May/Dannie, Andrew Lee, Suki Yang, Fiona Lee và Kenny Z. Binance cảnh báo việc làm việc với các bên này tiềm ẩn rủi ro nghiêm trọng và có thể gây thiệt hại tài chính, đồng thời khẳng định sẽ tiến hành các biện pháp pháp lý đối với những hành vi gian lận.

Tuyên bố miễn trừ: Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dưới dạng blog cá nhân, không phải là khuyến nghị đầu tư. Nhà đầu tư cần tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn.

Theo Nghị quyết số 05/2025/NQ-CP ngày 09/09/2025 của Chính phủ về việc thí điểm triển khai thị trường tài sản số tại Việt Nam, CoinPhoton.com hiện chỉ cung cấp thông tin cho độc giả quốc tế và không phục vụ người dùng tại Việt Nam cho đến khi có hướng dẫn chính thức từ cơ quan chức năng.

Theo dõi chúng tôi ngay:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM