Binance niêm yết Binance VND (BVND), stablecoin hỗ trợ bằng đồng Việt Nam Đồng

Binance thông báo hỗ trợ Binance VND (BVND), một stablecoin BEP2 được chốt với Việt Nam Đồng (VND). BVND sẽ có sẵn để mua trực tiếp và quy đổi với tỷ giá 1 BVND = 1 VND.

Binance sẽ niêm yết Binance VND (BVND) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch BUSD / BVND và USDT / BVND vào lúc 17:00 ngày 18/12 (theo giờ Việt Nam).

Cách nạp BVND vào Binance

1.Người dùng có thể nạp trực tiếp VND vào sàn Binance thông qua ngân hàng Vietcombank theo quy trình ‘Wallet (Fiat và Spot)’> Chọn ‘Deposit’> Trong ‘Fiat’, chọn ‘VND’ từ danh sách tiền tệ. Link https://www.binance.com/vn/my/wallet/account/main/deposit/fiat/VND

2. Nhập số tiền gửi bạn muốn (tối thiểu 100.000 VND) và nhấp vào ‘Tiếp tục’.

3. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank của chính mình và nhớ ghi ‘Reference Code’ vào mô tả tiền gửi của bạn.

Reference Code của bạn sẽ được hiển thị trên trang sau khi bạn nhấp vào ‘Xác nhận’.

4. Thực hiện chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank cá nhân của bạn.

Ghi chú: “‘Reference Code’” là bắt buộc để hoàn tất chuyển khoản ngân hàng, cần đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng code để chuyển khoản thành công.

5. Sau khi chuyển khoản ngân hàng của bạn đã được thực hiện, khoản tiền gửi của bạn sẽ được phản ánh trong ‘số dư BVND’ có thể được tìm thấy trong ví ‘Fiat and Spot’ của bạn.

Lưu ý: Tiền gửi bằng Đồng Việt Nam (VND) được tự động lưu trữ dưới dạng BVND theo tỷ lệ 1: 1 (tức là: 1 VND = 1 BVND).

Hòa Thân

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook