Binance và Bitstamp sẽ hỗ trợ chương trình Airdrop Spark token cho những holder XRP

Flare Networks đang chuẩn bị airdrop 45 tỷ token Spark, dựa trên ảnh chụp nhanh các địa chỉ XRP vào ngày 12/12, được chi nhánh đầu tư RippleX của Ripple hỗ trợ (trước đây là Xpring). Đây cũng được xem là một trong những yếu tố thúc đẩy đà tăng giá XRP.

Flare Networks là gì? Những cái tên nào sẽ hỗ trợ airdrop token Spark

Flare Network được xem là một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm mục đích tăng tính khả dụng của các cryptocurrency khác nhau. Được biết, Flare Networks sẽ airdrop token Spark cho chủ sở hữu XRP với tỷ lệ 1:1. Spark sẽ được sử dụng cho quản trị network và các mục đích khác. Để vận hành smart contract, cần phải phát hành FXRP (cùng giá trị với XRP) – và token này được phát hành thông qua Spark làm tài sản thế chấp.

Sự kiện phân phối miễn phí Spark token sẽ diễn ra cùng với sự ra mắt của mainnet Flare Network và sẽ mất một thời gian để phân phối cho tất cả người dùng. Screenshot các tài khoản nhận được airdrop sẽ được chụp vào ngày 12/12/2020.

Tại thời điểm viết bài, những cái tên mới vừa thông báo sẽ hỗ trợ airdrop Spark token bao gồm Binance và sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Luxembourg, Bitstamp.

Thông báo từ Binance nêu rõ:

“Binance sẽ hỗ trợ Chương trình Airdrop Spark (SPARK) cho những holder XRP. Ảnh chụp nhanh airdrop sẽ diễn ra ở số chỉ mục sổ cái XRP với timestamp lớn hơn hoặc bằng 12/12/2020. Việc gửi và rút tiền bằng XRP sẽ bị tạm ngừng kể từ ngày 11/12/2020 lúc 17:00.”

Binance cũng cho biết giao dịch XRP sẽ không bị ảnh hưởng trong đợt airdrop.

Ở một diễn biến khác, Bitstamp cũng cho biết quyết định hỗ trợ airdrop không đồng nghĩa họ sẽ niêm yết Spark token. Bitstamp hiện đang thẩm định kỹ lưỡng về Flare và airdrop Spark token trước ngày 12 tháng 12 để cung cấp dịch vụ chính xác nhất cho khách hàng của họ.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook