Bitcoin có khả năng sẽ giảm giá lần cuối trước khi hình thành breakout mạnh mẽ cùng tin tức Ripple, Solana, Dogecoin, Polymarket, Base, LayerZero, MOTHER, LeverFi

Từ nhận định Bitcoin có khả năng sẽ giảm giá lần cuối trước khi có một đợt breakout lớn đến đại sứ Nga tại Trung Quốc cho biết 30 quốc gia muốn gia nhập BRICS. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Tin tức Bitcoin

Một nhà phân tích nổi tiếng với việc đưa ra các nhận định trái ngược về tiền điện tử cho rằng, Bitcoin (BTC) cần thêm một đợt điều chỉnh trước khi tạo ra đà tăng giá mạnh mẽ.

Nhà phân tích ẩn danh, Credible, nói với 396.100 người theo dõi của mình trên nền tảng truyền thông X rằng, Bitcoin có khả năng sẽ giảm giá lần cuối trước khi có một đợt breakout lớn.

Trader dự đoán BTC có thể giảm xuống mức thấp nhất là $ 62.000 trước khi kích hoạt một đợt tăng giá parabol khác lên mức đỉnh mới.

“Đà giảm hiện được giới hạn ở mức $ 60.000 và trên thực tế sẽ không xuống thấp hơn $ 62.000 – $ 63.000… Sau đó sẽ là đợt tăng giá mạnh mẽ với mục tiêu trên $ 100.000”.

Theo Credible, đợt tăng giá Bitcoin sẽ thúc đẩy các trader bán tháo số altcoin nắm giữ của họ.

“BTC tạo ra một nến lớn và mạnh thu hút sự chú ý chung của không gian trong một khoảng thời gian và thanh khoản bắt đầu chảy ra khỏi hàng triệu altcoin khác, đổ dồn vào BTC khi nó bắt đầu tăng trưởng theo chiều thẳng đứng”.

Trong thời gian tới, Credible tin rằng Bitcoin sẽ chứng kiến ​​thêm một đợt tăng giá trên $ 70.000 trước khi điều chỉnh về quanh $ 64.000 trước khi tăng lên mức ATH mới.

Nguồn: Credible

Trong khi đó, về phía dữ liệu vĩ mô, Fed sẽ công bố quyết định lãi suất trong tuần này với dự đoán xác suất giữ nguyên không thay đổi hiện nay là 99,4%.

Thị trường quan tâm nhiều hơn đến phân tích của Fed về tình hình thị trường. Hoa Kỳ cũng sẽ công bố chỉ số CPI và PPI tháng 5 trong tuần này.

Tin tức Ripple

Các báo cáo gần đây cho thấy, công ty blockchain Ripple đang có kế hoạch mở rộng dấu ấn của mình tại Georgia.

Theo bài đăng trên X gần đây được chia sẻ bởi Antony Welfare, Cố vấn CBDC của Ripple, Phó chủ tịch, James Wallis và đại diện Alistair Brown của đối tác EPAM Systems của Ripple đã liên lạc với Ngân hàng Quốc gia Georgia (NBG).

Welfare đã chia sẻ ảnh chụp màn hình nêu bật trọng tâm chính của cuộc họp giữa các giám đốc điều hành Ripple với NBG. Được biết, cuộc thảo luận tập trung vào việc “khám phá các cơ hội hợp tác trong quá trình số hóa nền kinh tế Gruzia”.

Đáng chú ý, Ripple là đối tác công nghệ chính thức của dự án Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) của NBG, Digital Lari.

Cá voi di chuyển XRP

Whale Alert đã lan truyền thông tin về một giao dịch XRP lớn, được thực hiện từ ví Binance đến địa chỉ blockchain với chủ sở hữu ẩn danh. Cá voi đã rút tổng cộng 30.406.274 XRP trị giá 15.073.991 USD.

Cộng đồng đã bắt đầu một cuộc thảo luận sôi nổi về bản chất của giao dịch này. Nhìn chung, người dùng XRP vẫn lạc quan và một số người thậm chí còn kỳ vọng nó sẽ tạo ra breakout tăng giá trong tuần.

Một nhà bình luận cho rằng, người nhận ẩn danh của khoản di chuyển này có thể là một ngân hàng. Giao dịch này thực sự có vẻ giống như giao dịch mua có thể được thực hiện bởi một tổ chức tài chính hoặc một nhà đầu tư crypto tư nhân.

Tuy nhiên, dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng dữ liệu Bithomp, cho thấy giao dịch lớn này đã được gửi từ Binance đến ví tiền điện tử cũng thuộc về sàn giao dịch, xóa bỏ bí ẩn và biến việc chuyển tiền này thành một đợt phân phối giữa các ví của sàn.

Tin tức Solana

Để cải thiện tính công bằng và toàn vẹn của mạng lưới, Solana đang thực hiện những hành động quan trọng. Hành động gần đây của Solana Foundation nhằm unstake các trình xác thực bị phát hiện đang chia sẻ các giao dịch mempool là điều bất ngờ.

Biện pháp này là một phần của sáng kiến ​​lớn hơn nhằm giảm Giá trị có thể trích xuất tối đa (MEV) và bảo tồn hệ sinh thái đáng tin cậy.

Do việc chia sẻ các giao dịch mempool, một số nhà khai thác trong Chương trình ủy quyền của Solana Foundation đã bị loại. Việc chia sẻ những điều này có thể dẫn đến hành động liên quan đến MEV như tấn công sandwich, trong đó tác nhân độc hại bao vây giao dịch của nạn nhân để lợi dụng sự biến động giá cả.

Các hành động thực thi vẫn đang chờ xử lý liên quan đến quyết định cuối cùng của Solana Foundation về việc loại bỏ những trình xác thực này.

Tin tức Dogecoin

Hiệu suất của Dogecoin không thực sự mạnh mẽ trong tháng 5. Sau mức tăng 12,63% vào tháng 4, biến động giá gần đây khá dốc, với mức tăng trưởng bị giới hạn bởi mức kháng cự quan trọng $ 0,16.

Giá hiện tại gần với ATH của tháng 4/2021 tại $ 0,17. Việc phá vỡ mức này có thể tạo ra đợt tăng giá mạnh mẽ hướng đến $ 1 hoặc cao hơn.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng “trung lập”, gần mức “yếu”, dao động bên dưới 50. Việc tiến gần hơn đến 70 có nghĩa là tâm lý thị trường mạnh mẽ hơn, với khả năng xảy ra một đợt tăng giá sắp tới.

Gần đây, nhà phân tích Ali Martinez đã chia sẻ quan điểm của mình rằng tâm lý giảm giá hiện tại tương tự như những gì chúng ta đã chứng kiến ​​vào tháng 2 năm nay, ngay trước khi giá tăng 200%. Đây có thể là dấu hiệu của một đợt tăng giá lớn trong tháng Sáu.

Nguồn: Ali Martinez

Theo quan điểm của ông, Dogecoin đang gặp phải mức kháng cự mạnh trong khoảng từ $ 0,166 đến $ 0,171, với khả năng tăng gấp đôi giá trị nếu vượt qua ngưỡng này.

Theo mô hình giá trên biểu đồ hàng ngày, Dogecoin dường như đã thoát khỏi vùng điều chỉnh và sẵn sàng đảo ngược xu hướng.

Tin tức Polymarket

Sau khi nhận được 45 triệu USD và sự ủng hộ của Vitalik Buterin, Polymarket đã có những đột phá.

Khối lượng giao dịch trên Polymarket tăng mạnh trong 3 tháng gần đây, đạt mức kỷ lục 60 triệu USD/tháng

Polymarket được hưởng lợi từ các sự kiện lớn như bầu cử tổng thống Mỹ, airdrop từ các dự án lớn…

Dự án mới đây đã nhận được đầu tư 45 triệu USD và có sự ủng hộ từ Vitalik Buterin.

Nguồn: Dune

Tin tức Base

Chỉ vài ngày sau khi vượt qua OP Mainnet của Optimism, tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trên mạng lưới layer-2 của Ethereum, Base, đã chạm mốc 8 tỷ USD.

Theo thống kê từ L2Beat, tính đến ngày 10/06, TVL của Base là 8,05 tỷ USD, bao gồm 5,92 tỷ USD tài sản được đúc nguyên gốc và 2,14 tỷ USD giá trị tài sản cầu nối, những tài sản bị khóa trên Ethereum nhưng được thể hiện trên Base.

Nguồn: L2Beat

Sau khi vượt qua OP Mainnet với tư cách là chain lớn nhất trong hệ sinh thái Superchain vào tuần trước, Base hiện là công cụ mở rộng quy mô Ethereum lớn thứ hai tính theo TVL, sau 18,27 tỷ USD của Arbitrum One.

Tin tức LayerZero

Giám đốc điều hành LayerZero, Bryan Pellegrino, đã thông báo rằng cuộc săn lùng sybil sẽ kết thúc và danh sách kiểm tra sybil của LayerZero sẽ được công bố trong nửa đầu năm 2024.

Trước đây, LayerZero đã giới thiệu cổng thông tin công khai để người dùng thú nhận bất kỳ sự liên quan nào đến hành vi sybil. Cổng kiểm tra của LayerZero cho phép dự án xác định và liệt kê các địa chỉ liên quan đến hoạt động sybil và khởi chạy chương trình tiền thưởng để khuyến khích báo cáo các hành vi đó.

LayerZero và Nansen sẽ phân tích tập dữ liệu của hơn 100.000 ví để đào tạo AI của họ trong việc nhận dạng các mẫu sybil, nhằm hỗ trợ các dự án khác phân bổ airdrop. Người dùng tự nguyện thừa nhận hành vi sybil sẽ được thưởng 15% số token airdrop ban đầu. Ngược lại, những người bị phát hiện mà không tự báo cáo sẽ bị mất hoàn toàn các khoản phân bổ này.

Tin tức MOTHER

Theo kế hoạch của rapper người Úc, Iggy Azalea, holder của MOTHER có thể sớm sử dụng token để thanh toán điện thoại và dịch vụ từ công ty viễn thông, bổ sung thêm tiện ích cho token được phát hành chưa đầy một tháng trước.

Sự phát triển này diễn ra sau khi cửa hàng bán hàng hóa MOTHER được công bố vào tuần trước, góp phần vào đợt tăng giá của token vào thời điểm đó. Dữ liệu của DEXTools cho thấy, MOTHER đã tăng 18% trong 24 giờ qua, vượt xa các tài sản khác trong lĩnh vực memecoin.

“Tôi sẽ tái khởi động công ty viễn thông mà tôi đồng sáng lập và mọi người sẽ có thể mua điện thoại hoặc các gói di động hàng tháng bằng cách sử dụng MOTHER hoặc SOL. Chiến dịch quảng cáo sẽ được triển khai vào cuối tuần này”, Azalea viết trên X.

Tin tức LeverFi

LeverFi, nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu, đã công bố đầu tư vào bốn dự án BTCFi thông qua Quỹ Phát Triển OmniZK.

Theo dự án, quyết định đầu tư vào các dự án này của LeverFi thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong lĩnh vực BTCFi. Quỹ Phát Triển OmniZK sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính cần thiết, giúp các dự án phát triển và mở rộng.

Mặc dù chi tiết về khoản đầu tư và các dự án vẫn chưa được công bố, nhưng động thái này được coi là bước tiến tích cực hướng tới sự tăng trưởng và phát triển của lĩnh vực BTCFi.

Tin tức khác

Đại sứ Nga tại Trung Quốc cho biết 30 quốc gia muốn gia nhập BRICS

Trong bài bình luận được đăng trên tờ South China Morning Post vào tuần trước, đại sứ Nga tại Trung Quốc, Igor Morgulov, tiết lộ rằng khoảng 30 quốc gia quan tâm đến việc gia nhập khối kinh tế BRICS (Nhóm các nền kinh tế mới nổi).

BRICS đã chào đón 5 thành viên mới vào tháng 1 gồm: Ai Cập, Iran, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Ả Rập Saudi và Ethiopia.

Tuần trước, Người phát ngôn của Tổng thống Nga, Dmitry Peskov, đã nhận xét về mối quan tâm đối với BRICS. Ông nói: “Số lượng các quốc gia quan tâm đến BRICS lớn hơn nhiều so với khả năng mà tổ chức này có thể hấp thụ hiện nay”.

Tổng thống Bolivia, Luis Arce, gần đây đã nhấn mạnh tác động của BRICS đối với động lực toàn cầu. Ông cho biết: “Hiện nay, trật tự thế giới đang chuyển sang trạng thái công bằng và cân bằng hơn, dựa trên chủ nghĩa đa cực và đa phương”, đồng thời cho biết thêm rằng các nền kinh tế BRICS đã hoạt động hiệu quả trong việc thách thức sự thống trị của Mỹ, thể hiện hy vọng tăng cường hợp tác và bổ sung giữa các quốc gia.

Đạo luật crypto mới của Hàn Quốc sắp có hiệu lực

Đạo luật bảo vệ người dùng tài sản ảo của Hàn Quốc sẽ có hiệu lực vào ngày 19/07.

Theo đó, các công ty phát hành NFT là tài sản ảo sẽ cần báo cáo hoạt động kinh doanh của mình với cơ quan chức năng với tư cách là nhà khai thác tài sản ảo, với các tính năng bao gồm phát hành quy mô lớn, phân chia và sử dụng tài sản ảo làm phương tiện thanh toán.

Bạn có thể xem giá coin ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter (X): https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

Việt Cường

HoiQuanNet

Keşbek – kazinolarda uduzulmuş pulun bir hissəsinin qaytarılmasıdır. pin up Yardımçı proqramdan istifadə başqa proqram təminatlarından fərqlənmir. bahis etmək Bu halda, izafi məlumatların işlənməsini gözləməmək üçün say təsdiqlənməlidir. casino saytının Növbəti addım müştərinin e-poçt ünvanını təyin etməkdir. casino aviator giriş qeydiyyat