Bitcoin đang sẵn sàng cho breakout hướng tới ATH mới cùng tin tức Ripple, BNB, AI, Shiba Inu, LUNC, 1INCH, Bybit, OKX, Stepn, Bakkt

Từ nhận định Bitcoin đã “rất sẵn sàng” cho breakout nhằm tìm kiếm mức ATH mới đến Ngân hàng Phát triển Châu Phi (AfDB) và Intel, đã hợp tác để trang bị cho 3 triệu người dân châu Phi và 30.000 quan chức chính phủ các kỹ năng về trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Tin tức Bitcoin

Trong một bài đăng trên TradingView vào ngày 07/06, nhà phân tích TradingShot đã nhấn mạnh mô hình trung hạn phù hợp với xu hướng tăng dài hạn của Bitcoin, nhưng lại mâu thuẫn với sự hưng phấn ngắn hạn của thị trường trong những ngày gần đây.

Theo TradingShot, mức hỗ trợ quan trọng cho các cơ hội mua tiềm năng nằm trong phạm vi đường trung bình động 50 ngày (MA50) và đáy của hình chữ nhật màu xanh lá cây. Phạm vi này được xác định là “vùng mua”, nơi các nhà đầu tư có thể cân nhắc việc tích lũy Bitcoin.

Chuyên gia chỉ ra rằng, kể từ tháng 12/2022, Bitcoin đã di chuyển theo mô hình “kênh tăng giá” chiếm ưu thế. Trong kênh này, thị trường đã trải qua sự điều chỉnh mạnh đầu tiên thông qua mô hình hình chữ nhật, được xác định là giai đoạn tích lũy.

Biểu đồ phân tích giá Bitcoin | Nguồn: TradingShot

Giá Bitcoin đã tìm thấy hỗ trợ trong giai đoạn này, hình thành đáy và tăng trở lại sau một thời gian ngắn giảm xuống dưới MA50 và gần với đường trung bình động 100 ngày (MA100).

TradingShot đề xuất rằng, nếu giai đoạn tích lũy tương tự xảy ra lần nữa, Bitcoin hiện có thể bị từ chối quanh $ 71.100, gợi nhớ đến biến động giá được quan sát vào khoảng ngày 12/07/2023. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong các giai đoạn này đặc biệt giống nhau, cho thấy cơ hội mua tiềm năng.

Điều đáng chú ý là Bitcoin đang trải qua giai đoạn hợp nhất, với cả phe bò và phe gấu đang tranh giành nhau để tác động đến tài sản theo một trong hai hướng. Trọng tâm then chốt là liệu Bitcoin có thể lấy lại mốc $ 70.000 hay không.

Trong bối cảnh hiện tại, trong bài đăng trên X vào ngày 07/06, chuyên gia giao dịch Michaël van de Poppe đã thừa nhận rằng, Bitcoin vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi. Ông lưu ý rằng mô hình giao dịch hiện tại có nghĩa là tài sản hàng đầu đã “rất sẵn sàng” cho breakout mới nhằm tìm kiếm mức ATH mới.

Biểu đồ phân tích giá Bitcoin | Nguồn: TradingView

Nhà phân tích nói thêm rằng, BTC cũng đã từ chối mức $ 71.600 và các nhà đầu tư sẽ mong đợi breakout trong tuần tới.

Tin tức Ripple

Ripple đã hợp tác với Clear Junction, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp thanh toán xuyên biên giới cho các tổ chức được quản lý, để tăng cường thanh toán xuyên biên giới, cho phép tiến hành thanh toán bằng GBP và EUR ngay lập tức và an toàn, với nhiều loại tiền tệ hơn.

Ripple Payments cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn, rẻ hơn, phục vụ khách hàng tại hơn 55 quốc gia. Clear Junction, được thành lập vào năm 2016, cung cấp tài khoản thanh toán đa tiền tệ và IBAN ảo, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận các thị trường và công nghệ mới.

Dima Kats, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Clear Junction, cho biết: “Công nghệ blockchain và tiền điện tử chắc chắn sẽ là cốt lõi trong sự phát triển của ngân hàng và công ty mong muốn được hợp tác với Ripple để trở thành một phần của quá trình này”.

Tin tức BNB

Giá Binance Coin đã thoát ra khỏi mô hình tam giác tăng dần vào ngày 04/06.

Tuy nhiên, động thái tăng bốc đồng đã dừng lại sau mức nhảy vọt 13% dẫn đến hình thành đỉnh cục bộ tại $ 721,8. Sự thiếu động lực này có thể dẫn đến mức thoái lui 7% kiểm tra lại đường cơ sở của tam giác tăng dần quanh $ 635,2.

Tùy thuộc vào cách mà BNB phản ứng với mức nói trên, các nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định của riêng mình. Việc tăng lên trên mức $ 635,2 sẽ cho thấy rằng người mua đang tích cực tham gia trong dài hạn và đang bảo vệ rào cản quan trọng này. Trong trường hợp như vậy, BNB có thể bắt đầu hành trình tăng giá, nhắm đến mục tiêu dự báo là $ 775,5.

Trong khi BNB kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 635,2, Chỉ số sức mạnh tương đối cũng cần duy trì trên ngưỡng trung bình 50. Diễn biến này sẽ củng cố thêm triển vọng lạc quan và giúp Binance Coin tiến tới $ 775,5.

Biểu đồ BNB/USDT – 1 ngày | Nguồn: TradingView

Ngược lại, nếu triển vọng thị trường tiếp tục xấu đi thì giá BNB khó có thể giữ trên mức hỗ trợ $ 635,2. Việc quay lại thiết lập tam giác tăng dần sẽ làm mất hiệu lực của mô hình này.

Tuy nhiên, nếu BNB biến $ 596 thành mức kháng cự, nó sẽ tạo ra đáy thấp hơn và làm mất hiệu lực cấu trúc thị trường tăng giá. Điều này có thể khiến BNB giảm thêm gần 6% và chạm mức hỗ trợ $ 562,6.

Tin tức AI

Ngân hàng Phát triển Châu Phi (AfDB) và gã khổng lồ công nghệ, Intel, đã hợp tác để trang bị cho 3 triệu người dân châu Phi và 30.000 quan chức chính phủ các kỹ năng về trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến.

Theo tuyên bố trên trang web của AfDB, sự hợp tác này nhằm mục đích cách mạng hóa hệ sinh thái kỹ thuật số tại châu Phi.

Sáng kiến ​​này nhằm mục đích trang bị cho nhiều người dân châu Phi những kỹ năng về công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, robot và khoa học dữ liệu, những yếu tố rất quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và năng suất trên khắp châu Phi.

Sự hợp tác này nhằm mục đích đào tạo người châu Phi về AI, cho phép lục địa này đóng vai trò tích cực hơn trong sự phát triển của công nghệ và đóng góp vào sự đổi mới liên tục của lĩnh vực này.

Tin tức Shiba Inu

Một số người tham gia trong ngành tin rằng, những tháng tiếp theo sẽ khá thành công đối với Shiba Inu với mức tăng trưởng ấn tượng.

Người dùng X, Mags, đã đưa ra biểu đồ cho thấy giá trị của memecoin có thể đạt mức ATH trên $ 0,00014 vào tháng 9 năm nay, đồng thời cảnh báo nhà đầu tư rằng, mức giá hiện tại là “cơ hội cuối cùng để mua SHIB trước khi tăng trưởng”.

Nhà phân tích mô tả, $ 0,000021 là mức kháng cự chính, thừa nhận mua SHIB vào đầu năm 2024 khi giá ở khoảng $ 0,0000095. Khoản đầu tư của ông đã tăng 165% do đợt tăng giá của token trong vài tháng qua.

CryptoYoddha cũng lạc quan, dự báo giá sẽ tăng lên $ 0,000075 vào cuối năm 2024 (tăng 200% so với mức định giá hiện tại). Nhà phân tích cho rằng SHIB sẽ không phải là memecoin duy nhất phát triển mạnh mẽ trong những tháng tới, hình dung ra tương lai tươi sáng cho Pepe (PEPE) và Dogecoin (DOGE).

Tin tức LUNC

Dữ liệu cho thấy Binance đã đốt khoảng 1,3 tỷ token LUNC trong tổng số 3 giao dịch trong tháng 6. Điều này có nghĩa là hiện tại, sàn giao dịch đã đốt lượng token LUNC trị giá khoảng $ 144.000 trong tháng này.

Đối với một altcoin LUNC có giá trị thị trường là 615 triệu USD, số token bị đốt cháy không thể ảnh hưởng nhiều đến giá.

Khoảng một nửa số token Terra Classic bị đốt cho đến nay đều đến từ Binance. Tổng giá trị số token LUNC được sàn giao dịch này đốt cho đến nay rơi vào khoảng 6,4 triệu USD, tương ứng khoảng 1% giá trị vốn hoá của dự án.

Tin tức 1INCH

1inch (1INCH) hình thành đáy vào khoảng giữa tháng 5 và bắt đầu đảo chiều. Sau khi tăng 52% chỉ sau 16 ngày, token đã hình thành đỉnh cục bộ quanh $ 0,534 vào ngày 31/05.

Do mức kháng cự mạnh nằm tại $ 0,501, altcoin này đã rơi vào trạng thái hợp nhất dưới rào cản nói trên. Khi người mua không thể tăng cường động lực và điều kiện thị trường trở nên tồi tệ hơn, 1INCH đã giảm 16% và hiện giao dịch dưới mức hỗ trợ $ 0,451.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã trượt xuống dưới mức trung bình 50, cho thấy đà giảm hiện đang kiểm soát. Nếu giá không phục hồi được trên $ 0,451 thì khả năng xảy ra động thái giảm giá kéo dài là rất cao. Trong trường hợp như vậy, 1INCH có thể giảm thêm 15% và chạm mức hỗ trợ $ 0,38.

Biểu đồ 1INCH/USDT – 12 giờ | Nguồn: TradingView

Mặc dù triển vọng hiện tại chủ yếu là giảm giá, nhưng thị trường có thể chuyển sang tăng giá nếu giá Bitcoin (BTC) thiết lập mức đỉnh hàng tuần mới trên $ 72.000. Sự phát triển này có thể kích hoạt động thái tăng giá cho các altcoin, bao gồm cả 1INCH.

Trong trường hợp này, nếu mức hỗ trợ $ 0,501 được chuyển thành hỗ trợ, 1INCH sẽ có khả năng tiếp tục đợt tăng giá 52% bắt đầu vào giữa tháng 5, hướng đến kiểm tra lại mức thoái lui 62% quanh $ 0,564, cách khoảng 13% so với $ 0,501. Nếu động lượng mạnh thì 1INCH có thể quay lại mức thoái lui 70,5% tại $ 0,597.

Tin tức Bybit

Bybit đã công bố báo cáo bằng chứng dự trữ thứ 11, kèm theo ảnh chụp nhanh vào ngày 06/06.

Theo đó, tài sản BTC của người dùng giảm 5,59% so với ngày 08/05, tài sản ETH của người dùng tăng 30,52%, tương đương 96.800 ETH, tài sản USDT giảm 8,83%, khi mất 235 triệu USDT.

So với báo cáo trước đó, dự trữ tài sản của Bybit đã có dòng tiền ròng chảy ra là 283 triệu USD trong tháng qua.

Nguồn: Bybit

Tin tức OKX

Theo Slowmist, hai tài khoản OKX đã bị đánh cắp vào sáng nay và hacker đã tạo Khóa API mới với quyền giao dịch và rút tiền.

Không ai trong số nạn nhân sử dụng Google Authenticator mà thay vào đó họ sử dụng xác minh qua SMS hoặc email. Hacker đã chiếm đoạt mã xác minh điện thoại di động để tiến hành rút tiền.

Tổng số tiền thiệt hại ước tính vào khoảng $ 800.000.

Tin tức Stepn

Theo Arkham, STEPN đã mở khóa 79,203 triệu GMT lúc 12:28 hôm nay (theo giờ Việt Nam), trị giá khoảng 15,9 triệu USD.

Tất cả GMT mở khóa đã được chuyển đến địa chỉ đa chữ ký 4/5: 0x2D…C406. Theo hoạt động trong quá khứ, nó sẽ tiếp tục phân phối các token đã được mở khóa và một số địa chỉ sau đó sẽ chuyển chúng sang các sàn giao dịch như Binance.

Tin tức Bakkt

Một thị trường tiền điện tử được hỗ trợ bởi các chủ sở hữu của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) được cho là đang xem xét khả năng bán lại.

Theo báo cáo của Bloomberg, các nguồn ẩn danh nói rằng, công ty crypto, Bakkt, đã làm việc với cố vấn tài chính để cân nhắc các lựa chọn trong tương lai, bao gồm cả khả năng chia tay hoặc bán lại.

Tuy nhiên, theo báo cáo, không có thông tin chi tiết bổ sung hay quyết định chắc chắn nào được đưa ra.

Bakkt, lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2021, gần đây đã công bố hợp tác với công ty công nghệ tài sản kỹ thuật số Crossover Markets để cung cấp hỗ trợ cho Electronic Communication Network (ECN) sắp ra mắt, nền tảng hỗ trợ giao dịch tài sản bên ngoài các sàn giao dịch truyền thống.

Bakkt cho biết ECN của họ, được gọi là BakktX, sẽ được thiết kế riêng cho các tổ chức đầu tư.

Bạn có thể xem giá coin ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter (X): https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

Việt Cường

HoiQuanNet

Keşbek – kazinolarda uduzulmuş pulun bir hissəsinin qaytarılmasıdır. pin up Yardımçı proqramdan istifadə başqa proqram təminatlarından fərqlənmir. bahis etmək Bu halda, izafi məlumatların işlənməsini gözləməmək üçün say təsdiqlənməlidir. casino saytının Növbəti addım müştərinin e-poçt ünvanını təyin etməkdir. casino aviator giriş qeydiyyat