Bitcoin giảm $ 1,900 trong vài phút trước khi chứng kiến khoảng gap CME lớn nhất lịch sử, đây có phải cơ hội của altcoin?

Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 28.400 đô la trước khi đột ngột giảm gần 1.900 đô cách đây ít giờ trong sự điên cuồng giao dịch vào dịp Giáng sinh của nó.

Giá BTC giảm $ 1,900 trong vài phút

Sau khi đứng đầu mức tăng 15% trong 24 giờ, Bitcoin gặp phải áp lực bán nặng trên 28.000 đô la. Không thể duy trì quỹ đạo đi lên cực kỳ nhanh chóng của nó, tiền điện tử lớn nhất thị trường sau đó đã giảm xuống mức thấp nhất là 26.500 đô la.

Vào thời điểm báo chí, sự biến động đảm bảo rằng không có hướng thị trường vững chắc nào được kiểm soát vì BTC dao động quanh mức 27.000 đô la.

Biểu đồ nến 1 phút BTC / USD | Nguồn: TradingView

Nhà phân tích: “Bull run của bull run đã bắt đầu”

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo trước đó trong ngày, Bitcoin thiết lập một số kỷ lục với những động thái mới nhất của nó, bao gồm việc vượt qua mức vốn hóa thị trường 500 tỷ đô la lần đầu tiên.

Ngoài ra, thứ Hai này sẽ chứng kiến ​​khoảng gap lớn nhất trong thị trường tương lai Bitcoin CME từng được tạo ra.

Kể từ khi vượt qua ngưỡng kháng cự 24.000 đô la, Bitcoin đã giao dịch trong lãnh thổ chưa được khám phá với mức bán chỉ ngẫu hứng tạo ra viễn tưởng về một thị trường ngày càng có hình dạng parabol.

Với các nhà đầu tư tổ chức đang nghỉ ngơi, cuộc đua chuyển sang trader mua bán lẻ thúc đẩy giai đoạn mới nhất của đợt tăng giá Bitcoin.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đã tóm tắt điều này rằng: “Chu kỳ tăng giá của chu kỳ tăng giá đã bắt đầu, khi ngày càng nhiều người chơi bắt đầu áp dụng Bitcoin và tiền điện tử.”

Van de Poppe tiếp tục chú ý đến 19.500 đô la như một vùng thoái lui có thể xảy ra, với các altcoin phù hợp để hưởng lợi từ Bitcoin một khi mức tăng của chính nó chậm lại, có khả năng vào tháng tới.

ETH, LTC và BCH, ba trong bốn đồng coin trên danh sách giao dịch của Paypal đang là tâm điểm chú ý của thị trường, nếu BTC sideway thì sẽ là cơ hội bứt phá của bộ ba này là rất cao.

Wu Blockchain, một nhà báo chuyên đưa tin tức thị trường crypto Trung Quốc hôm nay đưa tin, ông lớn đào coin Wayi vừa bổ sung 800P power để đào BCH vì hiện tại BCH đang bị định dưới giá trị, ở 320 đô la.

Heatmap đặt hàng Binance | Nguồn: Material Indicators

Trong khi đó, dữ liệu sổ sách đơn đặt hàng của Binance cho thấy một bức tường bán mạnh ở mức 30.000 đô la có thể sẽ là trở ngại lớn tiếp theo đối với những người đầu cơ BTC.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook