Bitcoin tăng 375% kể từ khi Peter Schiff tình cờ gọi chính xác “đáy”

Giá Bitcoin (BTC) chạm đáy vào đúng thời điểm mà con bò vàng Peter Schiff nói rằng nó sẽ còn sụp đổ nữa – và những người ủng hộ đang nhắc nhở ông ta về sai lầm của mình.

Đăng lại một bài đăng nổi tiếng trên Twitter mà Schiff đã thực hiện vào giữa tháng 3, nhà giao dịch nổi tiếng “CryptoBull” lưu ý rằng Schiff đã vô tình gọi đáy chứ không phải đỉnh cho Bitcoin.

tweet của Schiff “đánh dấu đáy chính xác” cho BTC

Schiff đã phàn nàn rằng ông ta đã mất quyền truy cập vào ví Bitcoin của mình, nhưng điều đó sẽ sớm không thành vấn đề, vì BTC sẽ tiếp tục sụp đổ.

Schiff đã tweet:

Với việc Bitcoin giảm xuống dưới 4.000 đô la, tôi không cảm thấy quá tệ về việc đã mất tất cả số Bitcoin của mình. Với tốc độ mà Bitcoin bị mất của tôi sắp mất giá thì sự khác biệt giữa việc có Bitcoin và không có bất kỳ Bitcoin nào là vấn đề quá nhỏ.

Vào thời điểm đó, Bitcoin đang giao dịch gần mức thấp nhất năm 2020 là $3.600. Vào thứ Ba, tám tháng sau, tài sản đạt 17.000 đô la.

CryptoBull đã trích dẫn tweet của Schiff và nói rằng:

Tweet này đã đánh dấu chính xác điểm cuối cùng của cơ hội mua tốt nhất.

Bitcoin đã vượt trội hơn rất nhiều so với vàng trong tháng qua, với sự khác biệt giữa hai tài sản ngày càng trở nên rõ ràng.

Biểu đồ 3 tháng giữa Bitcoin và vàng. Nguồn: Skew

Chênh lệch nguồn cung lớn

Bitcoin đã tăng 375% kể từ tweet của Schiff, thách thức mức cao nhất mọi thời đại của nó từ năm 2017 trong bối cảnh các dự báo mới nói rằng nó sẽ tiếp tục tăng sau đó.

“Kể từ khi Bitcoin ở mức 11,4 nghìn đô la một tháng trước, các miner đã bán trung bình 11 BTC mỗi giờ tại các sàn giao dịch”, nhà thống kê Willy Woo giải thích về thành phần thị trường hiện tại đang thúc đẩy mức tăng.

Trong khi đó, 214 BTC mỗi giờ đã bị rút ra khỏi các sàn giao dịch. Đây là dòng chảy ròng của người mua so với người bán. Mức trung bình của tuần này là 328 BTC mỗi giờ.

Phương trình cung so với cầu đơn giản chắc chắn ủng hộ Bitcoin tăng giá hơn nữa, điều này đến nhờ nhu cầu của các công ty từ PayPal, Square và gã khổng lồ đầu tư Grayscale.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER