Bitcoin tạo nến tuần trung lập, làm giảm sự hưng phấn trên thị trường


Đợt tăng giá của Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và Bitcoin (BTC) đã bị đình trệ vào tuần trước. ssv.network (SSV) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Theo tin tức, Silicon Valley Bank (SVB) đã đưa ra một thỏa thuận mua lại cho First Citizens Bank, bao gồm 72 tỷ đô la tài sản của SVB.

TOTALCAP mất đà

TOTALCAP tăng bị đình trệ vào tuần trước sau khi tạo ra một nến có bấc dài ở mỗi bên. Tuy nhiên, giá cuối cùng đã chạm tới mức cao nhất vào tháng 8 năm 2022 (đường màu đỏ). Mặc dù mất đà, nhưng xu hướng vẫn có vẻ tăng do chỉ số RSI hàng tuần đang tăng và nằm trên 50.

Nếu đà tăng tiếp tục, TOTALCAP có thể tăng lên 1,30 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, nếu sự đảo chiều xảy ra, TOTALCAP có thể giảm xuống vùng hỗ trợ 1,04 nghìn tỷ đô la.

bitcoin-chung-lai

Biểu đồ TOTALCAP hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bitcoin (BTC) đấu tranh để duy trì đà tăng

Biến động giá Bitcoin có nhiều điểm tương đồng với TOTALCAP. Sau khi tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào hai tuần trước, đợt phục hồi đã bị đình trệ với một nến tương đối trung tính được đặc trưng bởi các bấc ở mỗi bên. Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng tuần đang tăng và nằm trên mức 50.

Nếu xu hướng tăng trước đó tiếp tục, BTC có thể di chuyển đến vùng kháng cự $31.600. Tuy nhiên, nếu đợt phục hồi mất đà, BTC có thể giảm xuống còn $24.500.

bitcoin-chung-lai

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

ssv.network (SSV) vượt qua ngưỡng kháng cự

Giá SSV đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 27 tháng 2. Tuy nhiên, nó đã bứt phá lên trên đường này vào ngày 26 tháng 3 và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày hôm sau (biểu tượng màu xanh lá cây). Nếu đà tăng tiếp tục, giá có thể tăng lên $40,50. Tuy nhiên, nếu giá SSV giảm trở lại bên dưới đường kháng cự, nó có thể giảm xuống còn $34.

Biểu đồ SSV/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM