Bitcoin thách thức $24.000 khi tin tức tốt tràn ngập trên thị trường

  • Giá Bitcoin đang nhích lên vào sáng nay sau một đợt suy yếu được thấy ngày hôm qua
  • Sức mạnh hiện tại của nó xuất hiện khi toàn bộ thị trường tăng cao hơn, với phe bò đang chiếm được lợi thế trong hành động giá của tiền điện tử
  • Hoạt động trên Twitter từ những nhân vật nổi tiếng như Elon Musk và những người khác cũng đã thúc đẩy tiền điện tử, đưa giá của nó tăng vọt trở lại mức $ 24.000
  • Vẫn chưa rõ liệu điều này có đủ để thúc đẩy tiền điện tử lên cao hơn trong những ngày tới hay không
  • Một nhà phân tích lưu ý rằng tiền điện tử có thể được thúc đẩy bởi dòng vốn từ cá voi USDC trên Coinbase

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu mạnh mẽ vào lúc này. Xu hướng tiếp theo của BTC sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu nó có thể lật mức $ 24.000 thành hỗ trợ hay không.

Áp lực bán trên mức này đã được chứng minh là rất lớn trong quá khứ. Một sự bứt phá vững chắc trên nó, kết hợp với việc chuyển mức này thành hỗ trợ, có thể đủ để kích hoạt chặng tiếp theo cao hơn.

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng thị trường có thể chứng kiến một đợt phục hồi mạnh mẽ khi cá voi USDC đang đổ tiền vào Coinbase.

Bitcoin thể hiện sức mạnh khi xâm phạm mức $ 24.000

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức $ 23.900. Điều này đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 23.100 được thiết lập vào ngày hôm qua.

Áp lực bán ở mức $ 24.000 là khá dữ dội và xu hướng của nó trong trung hạn có thể phụ thuộc vào phản ứng của nó với mức này.

Sự phá vỡ ngắn ngủi trên mức này đã thấy trong ngày hôm qua chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và dẫn đến việc tiền điện tử bị bán tháo mạnh mẽ.

Nếu nó được chuyển thành hỗ trợ, mức này có thể là cơ sở mới cho tăng trưởng trong tương lai.

Động thái này cho thấy xu hướng tăng của Bitcoin chỉ mới bắt đầu

Một nhà phân tích on-chain đã giải thích trong một tweet gần đây rằng dòng tiền USDC gửi vào Coinbase đã làm tăng giá Bitcoin trong lịch sử và có thể tiếp tục làm như vậy trong trung hạn.

“Tôi nghĩ cá voi USDC trên Coinbase biết cách chơi. Bất cứ khi nào những con cá voi này gửi tiền vào Coinbase, giá BTC có thể sẽ tăng lên. Gần đây có một lượng tiền lớn USDC được gửi từ cá voi. Tôi nghĩ đó có thể là một trong những tín hiệu tăng giá”.

bitcoin-tang-gia

Nguồn: Twitter Ki Young Ju

Cách giá phản ứng với vùng $ 24.000 có thể sẽ làm sáng tỏ nơi toàn bộ thị trường sẵn sàng xu hướng trong những ngày tới.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook