Bloomberg: Vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la là “lực cản lớn tiếp theo” đối với Bitcoin

Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la một lần nữa không phải là dấu chấm hết, mà là sự khởi đầu cho sự bùng nổ lên 1 nghìn tỷ đô la, một nhà phân tích cấp cao của Bloomberg cho biết.

Trong một tweet vào ngày 16 tháng 11, khi BTC thu hồi 16.000 đô la, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, đã đưa ra một dự báo tăng giá mới cho tiền điện tử lớn nhất.

Bloomberg Intelligence: BTC sẽ tiếp tục tăng vào năm 2021

Bitcoin đã chứng kiến ​​mức thấp hơn vào cuối tuần trước, giảm nhanh xuống 15.800 đô la trước khi tăng rõ ràng vào thứ Hai để đạt mức cao nhất là 16.400 đô la vào thời điểm viết bài.

McGlone viết:

20.000 đô la cho Bitcoin là cú hích chính hướng tới mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la – Phiên bản kỹ thuật số của vàng nhưng với nguồn cung hạn chế hơn và lịch sử thêm số 0, dường như đang ở giai đoạn khám phá giá ban đầu và có thể tiếp tục đi lên trong Năm 2021. Việc áp dụng của dòng chính đang gia tăng.

Vốn hóa thị trường bitcoin so với biểu đồ lịch sử giá. Nguồn: Mike McGlone / Twitter

Biểu đồ kèm theo mô tả mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la là “mức kháng cự lớn tiếp theo” đối với Bitcoin.

McGlone được biết đến với triển vọng ngày càng tích cực về Bitcoin. Vào tháng 9, ông lập luận rằng Bitcoin trên thực tế nên giao dịch ở mức 15.000 đô la dựa trên các địa chỉ đang hoạt động, điều này đã sớm trở thành hiện thực.

Brandt báo hiệu chu kỳ tăng vẫn còn trong giai đoạn đầu

McGlone không phải là người duy nhất tăng gấp đôi về triển vọng của Bitcoin trong đợt tăng giá hiện tại.

Vào thứ Hai, nhà giao dịch Peter Brandt cho rằng, dựa trên các đợt tăng giá trước đó từ năm 2013 và 2017, hiệu suất giá hiện tại chỉ là bước khởi đầu của chu kỳ.

Ông giải thích:

Trong thị trường tăng giá 2015-2017 của Bitcoin, đã có 9 lần điều chỉnh đáng kể với mức trung bình: giảm 37% từ mức cao xuống mức thấp, 14 tuần từ mức ATH này đến mức ATH tiếp theo. Kể từ mức thấp đầu tháng 9, đã có hai lần điều chỉnh 10%.

Biểu đồ đặc điểm của các đợt tăng giá nổi bật của Bitcoin. Nguồn: Peter Brandt / Twitter

Nhà thống kê Willy Woo cũng tin rằng xu hướng tăng hiện tại chỉ mới bắt đầu. Lập luận của anh dựa trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin, được anh mô tả là “đang nóng lên”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER