BNB tìm kiếm hỗ trợ sau khi bị vùng $ 32 từ chối

Giá Binance Coin (BNB) đã vật lộn để di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 32 kể từ cuối tháng 8.

Các chỉ báo đã chuyển sang xu hướng giảm và Binance Coin dự kiến ​​sẽ giảm xuống một lần nữa về các vùng hỗ trợ được nêu bên dưới trước khi tăng lên.

Đỉnh đôi dài hạn

Giá BNB đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp $ 6,38 vào tháng 3. Động thái đi lên đã tạo ra hai mức cao nhất là $ 33,38 và $ 35,48 lần lượt vào tháng 9 và tháng 11.

Tuy nhiên, cả hai lần đóng cửa hàng tuần đều nằm dưới $ 32, để lại hai bấc dài phía trên và củng cố vùng này như là mức kháng cự. Sự chuyển động giống như một đỉnh đôi, thường được coi là một mô hình đảo chiều giảm giá.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đã bắt đầu giảm xuống. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 70 và MACD và chỉ báo Stochastic oscillator đang giảm.

bnb-ho-tro

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BNB đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi đạt mức thấp $ 6,38 vào ngày 13 tháng 3 và đã quay trở lại xác thực nó một lần nữa. Sự cố từ đường này có thể đưa BNB xuống mức hỗ trợ thấp hơn ở mức $ 23.

Khung thời gian này cho thấy độ lệch trên $ 32 rõ ràng hơn (vòng tròn màu đỏ bên dưới). Độ lệch này đã dẫn đến sự sụt giảm mạnh ngay sau đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm, hỗ trợ cho khả năng BNB sẽ phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ dài hạn và giảm xuống còn $ 23.

bnb-ho-tro

Trong khi biểu đồ hai giờ cho thấy đáy đôi và có thể dẫn đến một số đợt đảo chiều tăng giá. Do đó, BNB có thể bật lên đường kháng cự giảm dần và thu hồi $ 29 để xu hướng ngắn hạn được coi là tăng.

bnb-ho-tro

Đếm sóng

Trong khi toàn bộ số lượng sóng vẫn chưa được xác định, chuyển động kể từ mức cao nhất vào ngày 14 tháng 9 gần giống với sự điều chỉnh A-B-C phẳng (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới). Ngoài ra, giá dường như đang phân luồng, hỗ trợ khả năng đây là một cấu trúc điều chỉnh.

Nếu chính xác, BNB hiện đang ở trong làn sóng C, có khả năng kết thúc gần $ 24. Mức này là đường hỗ trợ của kênh song song và độ dài của sóng A chiếu lên đỉnh sóng B.

bnb-ho-tro

BNB / BTC

Trader Daancrypto đã phác thảo biểu đồ BNB / BTC cho thấy sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, cho thấy BNB có khả năng tiếp tục tăng cao hơn.

bnb-ho-tro

Mặc dù BNB đã thoái lui kể từ khi đột phá ngắn hạn, nó đã tạo ra mô hình hai đáy, được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI.

Hơn nữa, cả MACD và Stochastic oscillator đều tăng.

Do đó, BNB / BTC dự kiến ​​sẽ tăng lên về phía ₿0,0020 và có thể là ₿0,023. Các mục tiêu này là các mức Fib thoái lui 0,382 và 0,618 của đợt giảm trước đó.

bnb-ho-tro

Kết luận

Giá Binance Coin có khả năng vẫn điều chỉnh do bị từ chối vào tháng 9.

Trong khi BNB được dự đoán cuối cùng sẽ tăng lên và đạt đến mức cao mới, thì một đợt giảm về mức $ 23 – $ 24 sẽ xảy ra trước khi bắt đầu tăng.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook