Cá voi chuyển 93.000 BTC lên sàn giao dịch, đợt điều chỉnh của Bitcoin có thể kéo dài

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức thấp hơn khoảng 15% so với mức cao gần đây, nơi chỉ cách mức cao nhất mọi thời đại vài trăm đô la.

Một kỷ lục mới đã gần đến mức phe bò có thể nếm mùi chiến thắng, nhưng thành tích đã bị chặn bởi cá voi, những người đã chuyển một lượng lớn Bitcoin lên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung để bán phá giá, ngăn chặn đà tăng của nó.

Một nhà phân tích còn cho rằng, Bitcoin đã bắt đầu xu hướng giảm, và có thể giảm về vùng $ 11k trong thời gian tới.

Cá voi chuyển 93 nghìn BTC lên sàn giao dịch, khiến cuộc biểu tình Bitcoin kết thúc đột ngột

Bitcoin chỉ còn cách một chút để tạo nên lịch sử, thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại và phá vỡ bong bóng tiền điện tử năm 2017. Các địa chỉ BTC mới đang ở mức cao kỷ lục, cũng như tỷ lệ băm và vốn hóa thị trường của tiền điện tử. Nhưng cho đến nay, giá vẫn chưa thể theo kịp.

Việc Bitcoin tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới có thể tạo nên một cơn bão FOMO, nhưng cá voi đã tìm cách ngăn chặn ngay trước khi mức kỷ lục được chinh phục.

Theo phân tích on-chain, cá voi đã bắt đầu di chuyển BTC đến các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung như Coinbase, Binance… trong những ngày gần đây, điều này có thể đã kết thúc cuộc biểu tình của Bitcoin.

Các bức tường bán trên Coinbase đã được báo cáo và việc theo dõi cá voi trên các nền tảng lượng tử khác nhau đang đưa ra dấu hiệu về hoạt động của chúng ngay trước khi đợt bán tháo bắt đầu.

“Cá voi đã chuyển BTC lên các sàn giao dịch. Bitcoin đã phải đối mặt với một đợt điều chỉnh mạnh kể từ mức cao nhất hôm thứ Tư là $ 19.600. Sự sụt giảm này bắt đầu ngay sau khi cá voi bắt đầu gửi BTC lên các sàn giao dịch. Hơn 93 nghìn Bitcoin đã được gửi vào các sàn giao dịch tập trung.”

Cá voi đã di chuyển và bán tới 93000 BTC kể từ mức cao nhất ở $ 19.500, hoặc khoảng 1,5 tỷ đô la lợi nhuận được thực hiện ngay cả với giá bán trung bình là $ 17.000 cho mỗi BTC.

Nó có thể đủ để gây ra một làn sóng giảm giá đối với tiền điện tử, giống như một số tin tức tiêu cực bắt đầu tràn vào thị trường, như xem xét quy định tự lưu ký ở Mỹ.

Bitcoin có thể giảm về vùng $ 11K

Nhà phân tích nổi tiếng Fiat Jack, người từng dự đoán chính xác Bitcoin sẽ phục hồi hình chữ V sau cú sụp đổ tháng 3, gần đây đã lưu ý rằng Bitcoin có thể giảm về vùng $ 11k trong thời gian tới.

Theo ông, Bitcoin sẽ phá vỡ xuống dưới vùng hợp lưu hiện tại và tìm thấy hỗ trợ tiếp theo ở vùng $ 14.366.

Giá sẽ tiếp tục hợp lưu ở đây một vài ngày, trước khi giảm về vùng $ 11k. Sau đó, Bitcoin sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới và tiến tới mức cao nhất mọi thời đại.

SN_Nour

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook