Cá voi mua 3,43 nghìn tỷ PEPE khi Meme coin tăng 90%


Giá Pepe (PEPE) đã phục hồi trong bảy ngày qua, bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn trong quá trình này.

Trong quá trình tăng, một con cá voi đã mua 3,43 nghìn tỷ PEPE coin. Trước đây, cùng một con cá voi đã thực hiện hai giao dịch PEPE lớn. Anh ấy đã kiếm được 11,47 triệu đô la trong lần đầu tiên nhưng mất 741.000 đô la trong lần thứ hai. Vẫn còn phải xem liệu giao dịch mới này có thành công hay không.

Bật lên từ mức hỗ trợ quan trọng

Giá Pepe đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,0000044 vào ngày 5 tháng 5. Mức giảm diễn ra nhanh chóng, dẫn đến mức thấp nhất là $0,0000008 vào ngày 10 tháng Sáu.

Giá đã bật lên sau đó, tạo ra một bấc dài bên dưới và xác nhận vùng ngang $0,0000008 làm hỗ trợ. PEPE đã tăng lên kể từ đó, đẩy nhanh tốc độ tăng vào ngày 21 tháng 7.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho kết quả khác nhau. Khi đánh giá các điều kiện thị trường, các trader sử dụng RSI làm chỉ báo xung lượng để xác định xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán để quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Phe mua sẽ có lợi thế nếu chỉ số RSI nằm trên 50 và có xu hướng tăng. Nhưng, điều ngược lại là đúng nếu mức đọc dưới 50. Chỉ số RSI nằm trên 50 và đang tăng. Thoạt nhìn, điều này trông giống như một tín hiệu tăng giá.

Tuy nhiên, chỉ số RSI đã đạt đến vùng quá mua trên 75. Điều này có nghĩa là đợt phục hồi có thể đã đạt đỉnh cục bộ.

pepe-tang

Biểu đồ OP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá PEPE: Một đợt đảo chiều có xảy ra?

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ bốn giờ ngắn hạn cung cấp dự đoán tăng giá hơn. Điều này là do cả lý thuyết sóng Elliott và hành động giá.

Số lượng sóng cho thấy giá PEPE đã bắt đầu một xung lực tăng năm sóng mới vào ngày 15 tháng 6. Nếu số lượng sóng là chính xác, giá hiện đang ở gần đỉnh của sóng ba (màu trắng). Do đó, chuyển động đi lên có thể tiếp tục đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $0,0000021 sau một đợt giảm ngắn hạn.

Tiếp theo, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 13 tháng 5. Điều này càng hỗ trợ khả năng một chuyển động đi lên mới đã bắt đầu.

Biểu tượng màu xanh lá cây biểu thị thanh nến mà cá voi nói trên đã tham gia giao dịch của mình. Thật thú vị khi lưu ý rằng việc mua không xảy ra trước khi giá đột phá. Thay vào đó, nó đã được thực hiện sau khi giá PEPE đã vượt qua đường kháng cự.

Biểu đồ OP/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng (đường màu đỏ) ở mức $0,0000010 sẽ có nghĩa là xu hướng đang giảm. Trong trường hợp đó, giá PEPE dự kiến sẽ giảm xuống vùng $0,0000008 và thấp hơn tới $0,0000005.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM