CEO Binance bác bỏ báo cáo về khoản vay 250 triệu USD từ BAM Management


Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã bác bỏ một báo cáo gần đây cho rằng ông đã vay 250 triệu đô la từ BAM Management, một công ty hoạt động như công ty cổ phần của Binance.US. 

Vào ngày 19 tháng 9, một báo cáo từ cơ quan truyền thông Decrypt đã giải thích các tài liệu của tòa án liên quan đến vụ kiện giữa Binance và Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Báo cáo cho biết nhóm pháp lý của Binance US đã tuyên bố trong các tài liệu rằng BAM Management US Holdings “đã phát hành trái phiếu chuyển đổi trị giá 250 triệu USD cho Zhao vào tháng 12”. Tuy nhiên, Zhao phản bác báo cáo trên X.

Trong một bài đăng, Zhao đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của báo cáo và nói rằng hãng tin đã đưa tin sai lệch. Theo Giám đốc điều hành Binance, khoản vay hoàn toàn trái ngược. Ông giải thích trong dòng tweet rằng ông là người đã cho BAM Management vay 250 triệu đô la và tuyên bố rằng ông vẫn chưa lấy lại được. 

Giám đốc điều hành Binance cũng ngụ ý trong dòng tweet rằng có rất nhiều “thông tin sai lệch” trong báo cáo. Tuy nhiên, Zhao không nói rõ thêm chi tiết nào khác của báo cáo là không chính xác.

Trong cuộc chiến pháp lý với Binance, SEC đã nhiều lần tuyên bố rằng họ đã gặp khó khăn trong việc lấy thông tin từ Binance và Binance.US kể từ khi bắt đầu vụ kiện. Vì điều này, SEC đã đưa ra kiến ​​nghị yêu cầu Binance tạo điều kiện cho các giám đốc điều hành của mình sẵn sàng hơn trong việc ký gửi và cung cấp thông tin chi tiết. Tuy nhiên, trong một phiên điều trần gần đây để thảo luận về đề nghị của SEC, một thẩm phán nói rằng ông không “có khuynh hướng cho phép thanh tra” vào lúc này.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

Itadori

Theo Cointelegraph