Changpeng Zhao lên tiếng về thỏa thuận mới nhất giữa Binance và CommEx


Toàn bộ Twitter Crypto đều đang để mắt đến thỏa thuận mới nhất giữa Binance và CommEx.

Do đó, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã cung cấp thêm thông tin làm rõ xung quanh việc sàn giao dịch bán đơn vị tại Nga của mình.

Trong thông điệp của mình, Zhao đã đề cập đến những thách thức pháp lý của một thỏa thuận như vậy, đặc biệt là trong bối cảnh các lệnh trừng phạt đang diễn ra đối với Nga trong bối cảnh nước này xâm lược Ukraine.

“CommEx không phục vụ người dùng ở Hoa Kỳ hoặc EU. Họ có khối KYC và IP. Đây là điều khoản chúng tôi yêu cầu trong thỏa thuận.”

Giám đốc Binance cũng làm rõ rằng ông không phải là Chủ sở hữu hưởng lợi cuối cùng (UBO) của CommEx, có nghĩa là ông không được hưởng lợi về mặt tài chính từ thỏa thuận này.

CZ cũng tuyên bố ông không nắm giữ cổ phần nào trong CommEx và thỏa thuận không có các lựa chọn mua lại.

Ngoài ra, ông nhấn mạnh rằng người dùng Binance chuyển sang CommEx sẽ chứng kiến ​​việc chuyển giao tiền điện tử giữa hai nền tảng, bao gồm cả các giao dịch từ giai đoạn thử nghiệm.

CZ cũng chia sẻ rằng một số cựu thành viên nhóm Binance từ CIS (Cộng đồng các quốc gia độc lập, bao gồm Nga và 11 nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ) có thể chuyển sang CommEx. 

“Chúng tôi nghĩ đó là một điều tốt,” ông viết.

Binance đã công bố vào thứ Tư về việc bán đơn vị khu vực ở Nga và rút khỏi quốc gia này sau đó.

Phát ngôn viên của Binance chia sẻ:

“Ưu tiên cao nhất của chúng tôi là bảo vệ người dùng và duy trì niềm tin vào nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc không ngừng để đầu tư vào đội ngũ và hệ thống đảm bảo bảo vệ người dùng. Chúng tôi đã đầu tư lớn vào nhân tài, quy trình và công nghệ tuân thủ, đồng thời tiếp tục tập trung vào việc xây dựng các chương trình hỗ trợ thực thi pháp luật và tuân thủ toàn cầu hàng đầu trong ngành.”

Do đó, “hoạt động ở Nga không tương thích với chiến lược tuân thủ mới của Binance”.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

Itadori

Theo Decrypt