CHZ và AVAX sẵn sàng cho biến động sau khi niêm yết trên sàn DMM Bitcoin của Nhật Bản


Chiliz (CHZ) đã giảm xuống kể từ khi tạo ra một mô hình giảm giá ngắn hạn, nhưng xu hướng dài hạn vẫn là tăng. Avalanche (AVAX) vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

Sàn giao dịch tiền điện tử nội địa của Nhật Bản, DMM Bitcoin, đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết CHZ và AVAX. Trong trường hợp của CHZ, đây là lần đầu tiên một sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản niêm yết nó.

Dự án có tin tức tích cực khác từ OKX, khi sàn giao dịch này thông báo rằng họ sẽ niêm yết 3 Fan token dựa trên một số vòng bỏ phiếu.

CHZ tạo hai đỉnh 

Chiliz đã giảm 12% trong 24 giờ qua, làm tăng nguy cơ điều chỉnh sâu hơn. Sự sụt giảm diễn ra sau khi giá tạo hai đỉnh, được coi là một mô hình đảo chiều giảm giá.

Hai đỉnh cũng được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây) trong RSI, làm tăng khả năng phá vỡ.

Số lượng sóng cũng phù hợp với chuyển động này. Sau khi hoàn thành một xung lực tăng năm sóng bắt đầu vào tháng 6, có vẻ như CHZ vừa hoàn thành sóng B của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen).

Nếu vậy, sóng C dự kiến ​​sẽ hoàn thành gần mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 0,152, tạo ra sóng A:C với tỷ lệ 1:1.

Bất chấp mô hình hai đỉnh ngắn hạn, CHZ có thể đã bắt đầu đảo chiều tăng giá trong dài hạn. Do đó, nó được cho là sẽ không giảm xuống dưới mức thấp hàng năm.

chz-avax

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AVAX

AVAX đang ở rất gần mức thấp hàng năm là $ 13,71. Giá đã giảm kể từ ngày 13 tháng 8 và phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 20 tháng 8.

Hiện tại, nó đang tiếp cận vùng hỗ trợ thấp hàng năm ở $ 15. Nếu giá phá vỡ, AVAX có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib gần nhất tiếp theo ở $ 9.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ tăng của nó, vì vậy giá có thể sẽ theo sau.

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AVAX và XHZ ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto