CME Group công bố sản phẩm hợp đồng tương lai Ethereum

CME Group sẽ niêm yết một sản phẩm hợp đồng tương lai Ethereum vào năm tới, công ty cho biết hôm nay.

Sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào ngày 8 tháng 2, tùy thuộc vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý. Nó sẽ được thanh toán bằng tiền mặt và dựa trên Tỷ lệ tham chiếu [CME CF Ether-Dollar Reference Rate] của công ty. Theo trang web của CME, một hợp đồng sẽ tương đương với 50 ETH.

Công ty cho biết: “Dựa trên sự thành công của hợp đồng tương lai và quyền chọn Bitcoin, CME Group sẽ bổ sung hợp đồng tương lai Ethereum vào các giải pháp quản lý rủi ro tiền điện tử có sẵn để giao dịch vào tháng 2”.

Xây dựng trên sản phẩm Bitcoin

Kể từ năm 2017, CME Group đã xây dựng một thị trường lớn cho hợp đồng tương lai bitcoin. Theo dữ liệu từ The Block, hợp đồng mở đối với hợp đồng tương lai bitcoin của nó là hơn 1,27 tỷ đô la vào hôm nay, đưa nó trở thành một trong những thị trường tương lai lớn nhất trong không gian tiền điện tử. Thị trường tương lai bitcoin của CME là một đại diện tốt cho mối quan tâm của tổ chức đối với bitcoin vì công ty có thể liên kết với thị trường theo cách tương tự như họ có thể với các sản phẩm của CME trong các sản phẩm phái sinh truyền thống.

Vào đầu năm 2020, công ty đã tung ra sản phẩm quyền chọn bitcoin của mình.

Trong một thông cáo báo chí, Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu về chỉ số cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế của CME Group nói rằng việc ra mắt hợp đồng tương lai ETH gắn liền với sự phát triển của thị trường quyền chọn và hợp đồng tương lai bitcoin.

McCourt cho biết: “Dựa trên nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường quyền chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin, chúng tôi tin rằng việc bổ sung hợp đồng tương lai ETH sẽ cung cấp cho khách hàng một công cụ có giá trị để giao dịch và phòng hộ cho loại tiền điện tử đang phát triển này.”

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook