Coinbase Pro thông báo list Filecoin (FIL) vào ngày mai

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ Coinbase Pro hôm nay thông báo họ sẽ niêm yết Filecoin (FIL). Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương ngày mai, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

“Sau khi nguồn cung cấp đủ FIL được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên các sổ đặt hàng FIL-USD, FIL-BTC, FIL-EUR và FIL-GBP của chúng tôi sẽ ra mắt theo ba giai đoạn, (1) post-only, (2) limit-only và (3) full trading. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các sổ đặt hàng mới nào không đáp ứng được đánh giá của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể giữ sổ ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của chúng tôi.” Coinbase thông báo trên blog.

Filecoin (FIL) là một loại tiền điện tử cung cấp năng lượng cho mạng Filecoin, một mạng lưu trữ tệp ngang hàng phi tập trung nhằm mục đích cho phép bất kỳ ai lưu trữ, truy xuất và làm chủ thông tin kỹ thuật số. FIL được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ này và như một động lực kinh tế để đảm bảo các tệp được lưu trữ đáng tin cậy theo thời gian.

Vào năm 2017, giữa đỉnh điểm của ICO và sự cường điệu của tiền điện tử, giao thức chia sẻ tệp phân tán đã huy động được gần 180 triệu đô la trong vài phút.

Vào thời điểm viết bài này, FIL đang có mức tăng 5% trong 24 giờ. Đồng tiền này được giao dịch ở mức 30,85 đô la với tổng vốn hóa thị trường là 1,376 tỷ đô la.

Khang Hy

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook