COMP đang tập hợp sau khi bứt phá ngưỡng kháng cự mạnh

Compound (COMP) đã tăng với tốc độ nhanh kể từ ngày 3 tháng 12 nhưng đã bị vùng kháng cự dài hạn từ chối vào ngày hôm qua.

Mặc dù các đợt giảm giá ngắn hạn có thể xảy ra, nhưng COMP được kỳ vọng sẽ tiếp tục chuyển động đi lên để nhắm tới các ngưỡng kháng cự cao hơn.

COMP bứt phá và pump

Giá COMP đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 80,62 vào ngày 3 tháng 11. Sau ba lần thử không thành công, COMP cuối cùng đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 127 vào ngày 3 tháng 12 và đã tăng nhanh kể từ đó.

Hôm qua, COMP đã đạt mức cao $ 179,48 nhưng đã bị từ chối và tạo ra một nến shooting star (hiển thị với mũi tên màu đỏ bên dưới).

Sự từ chối xảy ra ngay tại mức Fib thoái lui 0,5 của toàn bộ mức giảm trước đó, củng cố vùng $ 177 làm kháng cự. Mức đột phá tại $ 127 hiện có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang có xu hướng tăng. Cả MACD và RSI đều đang tăng, và chỉ báo Stochastic oscillator vẫn chưa tạo ra một bearish cross.

Do đó, miễn là COMP được giao dịch trên khu vực $ 127, thì cuối cùng nó được kỳ vọng sẽ thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá.

comp-but-pha

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy một vùng hỗ trợ nhỏ từ $ 129- $ 139, đây là các mức Fib thoái lui 0,5-0,618 của động thái đi lên gần đây nhất.

Hiện tại, COMP đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ trước đó ở $ 155 và đang trong quá trình xác nhận nó là mức kháng cự. Nếu bị nó từ chối, giá sẽ có khả năng sẽ giảm xuống phạm vi $ 129- $ 139.

Cả MACD và RSI đều hỗ trợ khả năng đi xuống, phù hợp với sự từ chối của nến shooting star.

comp-but-pha

Đếm sóng 

Trader Thetradinghubb đã phác thảo biểu đồ COMP, cho biết rằng sự đột phá từ kênh song song cho thấy rằng chuyển động hiện tại có thể là một xung động tăng giá, đưa ra mục tiêu là $ 210 cho đỉnh cục bộ của xung động này.

comp-but-pha

Có vẻ như COMP đã bắt đầu một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu cam bên dưới) vào ngày 3 tháng 11. Khả năng này được củng cố bởi sự bứt phá lên trên kênh song song, ngay cả khi COMP đã giảm trở lại bên trong nó kể từ đó.

Nếu chính xác. giá hiện đang ở trong làn sóng 4, dự kiến ​​sẽ hoàn thành gần $ 139, trước khi thực hiện một động thái tăng giá cuối cùng khác.

Mục tiêu có thể cho đỉnh sẽ được tìm thấy ở mức $ 260, là mức Fib mở rộng 3,61 của sóng 1 và mức kháng cự ngang kể từ tháng 8.

comp-but-pha

Kết luận

Sau khi giảm xuống $ 139 trong ngắn hạn, giá COMP dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng tăng lên tới $ 176, và có thể đạt mức cao cuối cùng gần $ 260.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook