Con trai của huyền thoại “The Beatles” John Lennon nói Bitcoin trao quyền cho mọi người như chưa từng có trước đây

Con trai của huyền thoại Beatles John Lennon đã ca ngợi về khả năng giúp mọi người vượt qua chính trị và các sự kiện thế giới của Bitcoin.

Con trai của John Lennon nói Bitcoin ‘trao quyền’ cho mọi người như chưa từng có trước đây

Sean Ono Lennon – con trai huyền thoại The Beatles John Lennon

Tham gia Orange Pill Podcast với Max Keizer vào Chủ nhật, khi nói về Bitcoin, Sean Ono Lennon nói rằng, giữa tất cả các sự kiện tiêu cực mà thế giới đã chứng kiến trong năm nay, Bitcoin “trao quyền cho mọi người theo cách mà họ chưa từng được trao quyền trước đây”. Anh ấy lưu ý rằng, tiền điện tử đầu tiên trên thế giới là “một trong những thứ duy nhất” mang lại cho anh ấy sự lạc quan hơn về “tương lai và nhân loại nói chung” giữa những khó khăn của năm 2020.

Sean Ono Lennon là con trai của John Lennon và Yoko Ono, và bản thân là một nhạc sĩ, từng là thành viên của các ban nhạc như Cibo Matto, Ghost of a Sabre Tooth Tiger và Claypool Lennon Delirium.

Lennon cho biết: “Nếu mọi người có vàng, họ sẽ phải mang nó trong bao tải và ai đó có thể lấy trộm từ họ”.

Bitcoin “vượt qua thế giới vật chất. Điều đó có nghĩa là bạn có toàn quyền, bạn có toàn quyền tự chủ và miễn là bạn có thể nhớ cụm từ khóa của mình thì bạn có thể đi được”.

Mối quan tâm đến Bitcoin trong năm nay tiếp tục tăng cao khi mọi người tìm kiếm các phương pháp đầu tư thay thế không bị ràng buộc bởi xung đột chính trị và được thúc đẩy bởi sự không chắc chắn xung quanh đại dịch toàn cầu.

“Trong một đại dương hủy diệt như năm nay, tôi thấy Bitcoin mang đến cho tôi một sự lạc quan”.

Trên làn sóng suy thoái kinh tế gây ra bởi đại dịch bắt nguồn từ Trung Quốc và các biện pháp kích thích do FED đưa ra với hơn 6 nghìn tỷ đô la được in cho các gói cứu trợ, Bitcoin cuối cùng đã vượt qua mức 18,900 đô la gần đây, sắp đạt mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào năm 2017.

Ông Giáo

Theo Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook