Cronos (CRO) phục hồi bất chấp ảnh hưởng từ sàn FTX, đây là mức quan trọng cần chú ý


Giá Cronos (CRO) đang giao dịch trên vùng hỗ trợ dài hạn nhưng chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào. Số lượng sóng hỗ trợ một đợt bật lên.

Vùng hỗ trợ quan trọng

Cronos là token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com, được thành lập bởi Kris Marszalek. Nó sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS) và được xây dựng trên SDK Cosmos.

Giá Cronos đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,955 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $0,053 vào tháng 11 năm 2022.

Lần bật lên tiếp theo đã xác nhận vùng $0,060 là hỗ trợ. Đây là một vùng quan trọng vì ban đầu nó đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào tháng 1 năm 2020 (biểu tượng màu đỏ) trước khi chuyển thành hỗ trợ vào tháng 12 cùng năm (biểu tượng màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, cú bật lên vẫn chưa dẫn đến một chuyển động đi lên đáng kể và tạo ra một thanh nến trung lập với các bấc dài ở mỗi bên. Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần đang giảm và không tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng nào.

Do đó, xu hướng giá CRO là không rõ ràng khi nhìn vào khung thời gian hàng tuần.

cro-bat-len

Biểu đồ CRO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng hỗ trợ một đợt bật

Số lượng sóng của CRO cho biết rằng giá đã hoàn thành một xung lực giảm 5 sóng được đo từ mức cao nhất mọi thời đại (màu trắng). Trong đó, sóng ba được mở rộng (được đánh dấu). Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Nếu số lượng sóng là chính xác, dự kiến sẽ có một đợt bật lên đáng kể, điều này sẽ đưa giá ít nhất đến vùng $0,115.

Mặc dù không có dấu hiệu đảo chiều tăng rõ ràng, nhưng điều đáng nói là chỉ số RSI hàng tuần gần như ở mức thấp nhất mọi thời đại. Nó ở mức tương tự như tháng 12 năm 2020 (vòng tròn màu xanh lá cây), khi bắt đầu chuyển động đi lên dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại.

Một sự cố và đóng cửa hàng tuần dưới vùng hỗ trợ $0,060 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

cro-bat-len

Biểu đồ CRO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng ngày

Cuối cùng, biểu đồ hàng ngày cũng cung cấp một triển vọng hỗn hợp.

Về mặt tăng giá, giá CRO đã tạo ra một nến tăng giá vào ngày 14 tháng 11 và tạo ra một đáy cao hơn trong mười ngày sau đó.

Về mặt giảm giá, nó đã tạo ra một bấc trên rất dài vào ngày 5 tháng 12 (biểu tượng màu đỏ), xác nhận vùng $0,075 là kháng cự trong quá trình này. Do đó, hướng của xu hướng trong tương lai sẽ được xác định bằng việc liệu giá CRO có phá vỡ vùng hỗ trợ dài hạn $0,060 hay không.

Biểu đồ CRO/USDT hàng ngày  | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CRO ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi kênh Tiktok của HoiQuanNet tại đây: https://www.tiktok.com/hqn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto