Đánh giá tiềm năng Polygon (MATIC) bắt đầu một xu hướng giảm mới


Giá Polygon (MATIC) đang giao dịch ở mức quan trọng. Phản ứng của giá với mức này có thể xác định xem xu hướng là tăng hay giảm.

Mạng Polygon là một giải pháp mở rộng layer 2 cho blockchain Ethereum. Token gốc của nó là MATIC. Giá MATIC đã tăng kể từ khi tạo ra một nến búa tăng giá vào ngày 10 tháng 3.

Sự gia tăng đã giúp giá lấy lại mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $1,07 và đạt mức cao $1,25 vào ngày 18 tháng 3. Mặc dù giá đã giảm xuống vùng hỗ trợ $1,07 một lần nữa, nhưng mức giảm có thể chỉ là sự kiểm tra lại vùng này sau khi bứt phá.

Chỉ số RSI hàng ngày nằm ở 50, cho thấy xu hướng trung tính. Do đó, việc giá bật lên từ vùng này để tạo đáy cao hơn hay phá vỡ có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Một sự cố có thể sẽ xúc tác cho việc giảm xuống $0,93, trong khi việc tạo ra một đáy cao hơn có nghĩa là đợt phục hồi sẽ tiếp tục hướng tới mức cao nhất hàng năm ở $1,57.

matic-giam

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đợt tăng giá của Polygon (MATIC) có kết thúc?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng toàn bộ mức tăng 394% của MATIC kể từ tháng 6 năm 2022 được chứa bên trong một kênh song song tăng dần. Vì các kênh thường chứa cấu trúc điều chỉnh nên toàn bộ mức tăng có thể là cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen).

Ngoài ra, đường hỗ trợ của kênh trùng với mức thấp nhất vào ngày 10 tháng 3 (đường màu đỏ). Do đó, một sự cố từ kênh chắc chắn sẽ làm mất hiệu lực cấu trúc tăng giá.

Trong trường hợp đó, giá dự kiến sẽ giảm xuống mức thấp nhất vào năm 2022 là $0,31.

Mặt khác, việc tạo ra một đáy cao hơn như đã nêu ở trên và di chuyển lên trên đường giữa của kênh sẽ làm mất hiệu lực dự báo giảm giá này. Trong trường hợp đó, việc tăng tới đường kháng cự của kênh ở $1,70 có thể xảy ra.

matic-giam

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khả năng mức tăng là đợt phục hồi trong thị trường gấu khi nhìn vào khung thời gian hàng tuần. Đợt phục hồi đã xác thực mức Fib thoái lui 0,5 của chuyển động giảm từ ATH (được đánh dấu) là kháng cự. Do đó, một xu hướng giảm mới có thể sớm xảy ra.

Biểu đồ MATIC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tóm lại, việc giá MATIC tạo ra một đáy cao hơn hay phá vỡ xuống dưới mức thấp nhất vào ngày 10 tháng 3 sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Một sự cố có thể dẫn đến mức thấp gần $0,3, trong khi một đáy cao hơn có thể giúp giá tăng tới $1,61.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto