Đây là vùng hỗ trợ quan trọng cho SUSHI nếu nó muốn duy trì xu hướng tăng hiện tại

Giá SushiSwap (SUSHI) đã lấy lại mức kháng cự quan trọng và xác nhận nó là hỗ trợ.

Mặc dù giá đã suy yếu, SUSHI có khả năng tiếp tục tăng miễn là nó được giao dịch trên mức này.

SUSHI đòi lại mức kháng cự

Giá SUSHI đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,47 vào ngày 4 tháng 11. Sự phục hồi kể từ đó đã diễn ra nhanh chóng và vào ngày 17 tháng 11, giá đạt mức cao là $ 0,179, trước khi giảm nhẹ.

Bất chấp sự sụt giảm, SUSHI đã quay trở lại khu vực $ 1,40 và xác nhận nó là hỗ trợ. Trước đây, giá đã được giao dịch dưới mức này kể từ ngày 22 tháng 9, vì vậy việc phục hồi là một dấu hiệu tăng giá có thể mở đường cho giá tăng cao hơn nữa.

Nếu SUSHI tiếp tục tăng, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 2,25.

sushi-tang-gia

Chuyển động trong tương lai

Xem xét kỹ hơn mức tăng thì thấy rằng SUSHI đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần, hiện đang giao dịch rất gần với đường hỗ trợ. Đường hỗ trợ cũng trùng với vùng hỗ trợ $ 1,40 được thu hồi gần đây. Do đó, việc phá vỡ xuống dưới kênh này sẽ cho thấy xu hướng kết thúc và SUSHI có khả năng sẽ giảm xuống dưới $ 1 một lần nữa.

Mặt khác, việc lấy lại đường giữa của kênh, hiện đang cung cấp mức kháng cự gần $ 1,70 sẽ có nghĩa là giá đang tăng cao hơn. Đường kháng cự của kênh trùng với khu vực $ 2,25, khiến nó có khả năng đóng vai trò là đỉnh nếu giá tiếp tục tăng.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm nhẹ. Trong khi chỉ báo RSI nằm trên 50, nó đã tạo ra một hình tam giác giảm dần. Việc giá phá vỡ xuống dưới kênh, cũng sẽ gây ra sự cố từ hình tam giác, xác nhận rằng giá đang hướng xuống thấp hơn.

Tương tự, MACD đang trên 0 nhưng đã hình thành sự phân kỳ giảm giá mạnh.

Mặc dù hướng của xu hướng hiện không rõ ràng, việc mất vùng $ 1,40 sẽ xác nhận một xu hướng giảm. Tuy nhiên, miễn là giá đang giao dịch trên mức này, khả năng tiếp tục vẫn còn cao.

sushi-tang-gia

Đếm sóng SUSHI

Trader TheEWguy đã phác thảo một biểu đồ SUSHI, cho biết rằng bất chấp sự gia tăng, SUSHI có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng giá dài hạn và sẽ tăng trong một thời gian. Ông đã vạch ra khu vực $ 0,70 – $ 0,90 là mức thoái lui tiềm năng để bắt đầu các đợt mua.

sushi-tang-gia

Kể từ khi động thái đi lên bắt đầu vào ngày 4 tháng 11, giá SUSHI dường như đã hoàn thành những gì trông giống như một động lực tăng giá (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới). Nếu vậy, một cấu trúc điều chỉnh A-B-C đang chờ đợi, có thể kết thúc gần mức Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 1,13.

Nếu giá lấy lại phần giữa của kênh, như đã nêu ở trên, thì nó có thể giá bắt đầu đợt tăng cuối cùng lên khu vực $ 2,25. Tuy nhiên, một cấu trúc điều chỉnh sẽ lại được chờ đợi sau đó, khiến giá giảm trong một khoảng thời gian.

sushi-tang-gia

Kết luận

Việc giá SUSHI bứt phá hay giảm xuống từ kênh tăng dần sẽ rất quan trọng trong việc xác định xem liệu động thái đi lên có được thực hiện hay không.

Dù bằng cách nào, giá dường như đang ở rất gần với đỉnh của động thái đi lên và sẽ sớm bắt đầu giai đoạn điều chỉnh hướng tới vùng hỗ trợ gần $ 1,05.

Các bạn có thể xem giá SUSHI tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook