Dịch vụ Ông già Noel nổi tiếng sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vào mùa Giáng sinh năm nay

Giống như chính ông già Noel, Bitcoin là ma thuật.

Mặc dù sống ở Bắc Cực, nhưng Ông già Noel dành phần lớn thời gian trong tháng 12 của mình để đi du lịch khắp thế giới, xuất hiện tại vô số các hoạt động giao lưu theo chủ đề ngày lễ trước đêm Giáng sinh. Khi thanh toán cho những điểm hẹn này, ông già Noel từ lâu đã được biết đến là người chấp nhận tiền boa bằng nhiều loại tiền tệ, tài sản khác nhau và các món ăn được. Năm nay, ông già Noel thêm Bitcoin vào danh sách các phương thức thanh toán được chấp nhận của mình.

Một dịch vụ toàn cầu có tên HireSanta hiện cho phép mọi người đặt chỗ biểu diễn của ông già Noel bằng Bitcoin, theo một bài đăng trên website của công ty:

“Có một số cách mà HireSanta có thể chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho các dịch vụ của Ông già Noel, bạn có thể gửi Bitcoin trực tiếp đến tài khoản Coinbase của chúng tôi hoặc bạn có thể thực hiện thông qua Paypal, tùy thuộc vào cách bạn lưu trữ Bitcoin của mình”.

Với mùa Giáng sinh đang đến gần, nhà môi giới tiền điện tử Bitcoin Suisse gần đây đã cài đặt hai quảng cáo BTC theo chủ đề ngày lễ ở ga xe lửa Zurich Main ở Zurich, Thụy Sĩ.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Bài trướcYFI có thể sớm vượt qua mức then chốt để bùng nổ