Điều gì tiếp theo cho AAVE sau khi tạo ra mức cao nhất thời đại mới?

Giá Aave (AAVE) đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 7 tháng 12 nhưng đã tạo ra một mô hình giảm giá và phá vỡ xuống dưới cấu trúc của nó ngay sau đó.

AAVE sẽ tiếp tục di chuyển xuống các mức hỗ trợ được nêu trong bài viết.

Mức cao nhất mọi thời đại mới

Giá AAVE đã tăng lên kể từ ngày 5 tháng 11, khi nó đạt mức thấp nhất là $ 25,93. Cuộc biểu tình tiếp tục cho đến khi AAVE đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 95 vào ngày 7 tháng 12. Con số này tương đương với mức tăng 268% trong 32 ngày.

Sau mức cao này, AAVE đã giảm nhẹ xuống $ 85, nơi nó hiện đang được giao dịch. Nếu AAVE tiếp tục giảm, thì vùng hỗ trợ gần nhất là $ 80, trong khi vùng hỗ trợ tiếp theo là mức $ 50.

dieu-gi-aave

Biểu đồ AAVE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mô hình 3 đỉnh và breakdown

Trader Devchart đã phác thảo một biểu đồ AAVE cho biết rằng anh đang chốt lời gần mức hiện tại do khả năng xảy ra sự cố.

dieu-gi-aave

Kể từ khi đạt mức thấp $ 50 vào ngày 25 tháng 11, AAVE đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần, tạo ra mức giá cao nhất mọi thời đại được đề cập ở trên.

Tuy nhiên, AAVE cũng đã tạo ra mô hình 3 đỉnh lần gần $ 94, đây là một mô hình đảo chiều giảm giá. Sau đó, nó đã phá vỡ xuống dươi đường hỗ trợ.

Hơn nữa, mô hình này cũng có sự phân kỳ giảm giá trên cả RSI và MACD, trong khi Chỉ báo Stochastic RSI vừa tạo ra một bearish cross.

Điều này cho thấy AAVE có khả năng tiếp tục giảm, với mức hỗ trợ nhỏ đầu tiên là gần $ 78, trùng với vùng hỗ trợ $ 80 được nêu ở trên. Mức hỗ trợ nhỏ tiếp theo nằm ở mức $ 67.

dieu-gi-aave

Biểu đồ AAVE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Chỉ số DeFi

Chỉ số DEFI đã giảm kể từ ngày 24 tháng 11, khi đạt mức cao $ 769,8. Chỉ số này đã tạo ra một nến shooting star và tiếp tục giảm ngay sau đó, đạt mức thấp $ 522,3 vào ngày 26 tháng 11.

Sự sụt giảm tiếp theo đã dẫn đến mức cao thấp hơn và tạo ra nến nhấn chìm suy giảm vào ngày 4 tháng 12.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm và xu hướng giảm sẽ được xác nhận khi Stochastic RSI tạo ra một bearish cross và chỉ báo RSI giảm xuống dưới 50. Cả hai sự kiện này đều rất gần với việc xảy ra.

Do đó, chỉ số DeFI sẽ giảm thêm một lần nữa và đạt đến vùng hỗ trợ $ 515.

dieu-gi-aave

Biểu đồ DEFI/USDTPERP hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá AAVE có khả năng tiếp tục giảm xuống còn $ 80 và có thể là $ 67. Tương tự, chỉ số DeFi sẽ giảm xuống còn $ 516.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook